Sơn trong nhà loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay trên trường có rất nhiều loại sơn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng sơn trong nhà loại nào tốt nhất trên thị trường? Hãy cùng xem những loại sơn đang rất được ưa thích dưới đây.

Sơn trong nhà loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

Lựa chọn một loại sơn tốt cho không gian sống của bản thân chưa bao giờ là một sự dễ dàng. Hiện trường trên có quá nhiều loại sơn đến từ các thương hiệu khác nhau. Một vấn đề được đặt ra: “ Sơn chống thấm trong nhà loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 

Sơn trong nhà loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

Lựa chọn trang web tiêu chuẩn một loại sơn tốt

Mỗi một công trình xây dựng sẽ có một địa chỉ điều kiện, môi trường, hậu cảnh. Vì vậy, với mỗi chương trình sẽ có lại các loại sơn phù hợp với nhau. Đôi khi có những loại sơn phù hợp với công trình đã xây dựng nhưng không chắc chắn là đã phù hợp với công trình xây dựng khác. Nên sẽ không có một tiêu chuẩn hay quy chuẩn nào cho công việc là điều tốt.

Để đánh giá một loại sơn tốt hay không, chúng ta sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đánh giá bên ngoài thì sơn trời sẽ phải khác với sơn trong nhà. Cũng không phải sơn nào có giá cả ngoài thị trường cao, cũng là sơn tốt đối với căn phòng của bạn.

Những tiêu chí để có thể đánh giá sơn trong nhà loại nào tốt hay không, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như:

  • Sơn cung cấp thương hiệu 
  • Địa chỉ bán, cung cấp sơn
  • Sơn bảo đảm các yếu tố như đa dạng cách phối màu sơn trong nhà, phong phú, nhiều tính năng tốt.
  • Sơn có độ bám dính cao.
  • Màu sắc của thời gian sơn
  • Sơn không gây hại cho sức khỏe và môi trường trong sử dụng thời gian.
  • Mức giá sơn trong nhà

Top 3 thương hiệu sơn trong nhà tốt nhất hiện nay

Hiện nay sơn trong nhà đẹp trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng sơn nào cũng tốt cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 3 thương hiệu sơn chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Minano

Nhắc đến loại sơn tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến sơn MINANO. Để trả lời cho câu hỏi  “sơn trong nhà màu gì đẹp? những màu sơn trong nhà đẹp 2021? hay các loại màu sơn trong nhà cấp 4 đẹp?” thì đối với Minano là điều rất dễ dàng trả lời bởi vì mức độ đa dạng về màu sắc, chất lượng của màu sơn và sự thân thiện với môi trường giúp sản phẩm tiếp cận được rất đông đảo khách hàng. Minano cũng đánh giá thành thương hiệu sơn dầu trong nước hiện nay. 

Sử dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, Minano sơn là dòng bảo đảm chất lượng cao nhất cho công việc của bạn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên với tay nghề cao, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.  Tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn nội thất của Minano tại: https://minanopaint.vn/son-phu-noi-that

Minano - Sơn là thời trang, Sơn là cuộc sống

Dulux

Nhắc đến sơn nước hay sơn nhà thì không thể nhắc đến cái tên Dulux. Không phải tự nhiên mà sơn Dulux lại đứng đầu bảng xếp hạng những loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Sơn có xuất xứ từ thương hiệu đến từ Hà Lan, Dulux được tính là sản phẩm sơn đầu tiên, phong cách đầu tiên về chất lượng trong ngành sơn tại Việt Nam.

Sơn Dulux

 Lí do nên chọn sơn Dulux vì sơn có siêu thư giãn giúp ngăn chặn các vết nứt hay hiện tượng gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà. Ngoài sơn còn chống thấm, chống nứt và bong tường nhà. Sơn có thể ngăn các hệ thống mốc, của bạn tường bảo vệ. Độ che phủ của sơn vô cùng tốt và có khả năng chống bụi bẩn. 

Tuổi thọ của sơn sau khi sơn lên tường nhà có thể lên đến 6 năm. Dựa vào những tính năng ưu việt, sơn trong nhà loại nào tốt có thể nhắc đến ngay sơn Dulux.

Tham khảo thêm: Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

Sơn Jotun

Một hãng sơn hiện nay cũng đang cạnh tranh với Dulux trên thị trường là sơn Jotun. Đánh giá tổng quan về chất lượng sơn là tốt, có thể trả lời tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Sơn Jotun về trường cũng có giá khá cao đến khá cao. Ngang giá với sơn Dulux nhưng bảng màu của sơn Jotun lại đa dạng, độc lạ hơn. 

Có khả năng chống nấm mốc, chống phai màu, bong tróc và có khả năng ngăn vi khuẩn. 

Sơn Jotun

Một cộng đồng lớn cho Jotun thùng sơn có nhiều khối khác nhau. Có thể sử dụng và mua dung lượng bổ sung thừa thãi. Sơn có độ cao, có thể bảo vệ nội thất bề mặt. 

Do đặc biệt thiết kế của thùng sơn nên sơn rất khó để làm giả. Khi chọn sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo sợ hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Những thông tin trên bài viết đã giải đáp thắc mắc “ Sơn trong nhà loại nào tốt ?” Thông qua bài viết trên bạn có thể đưa ra cho các cơ sở sơn phù hợp với căn hộ của mình. Hy vọng bài viết được viết cho những người sở hữu thông tin và cần thiết cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn màu sơn trần nhà đẹp cho gia đình của bạn, hãy liên hệ với đơn vị sơn Minano để được tư vấn miễn phí nhá.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...