KINH NGHIỆM CHỌN NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

Việc lựa chọn giường ngủ cho bé gái là điều nhiều cha mẹ cần quan tâm. Khi đến tuổi ngủ riêng, cha mẹ nên tập cho bé thoái quen tốt này để bé có thể nhanh chóng học được cách sống tự lập, tôi luyện bản lĩnh cho trẻ. Vậy, mẹ đã nắm được những kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ cho bé gái phù hợp chưa?

Giường ngủ cho trẻ em

Giường ngủ là một món đồ không thể thiếu trong không gian nội thất phòng ngủ trẻ em. Một chiếc giường phù hợp trong phòng ngủ của trẻ có màu sắc nhẹ nhàng và đệm thật êm, cho trẻ an tâm ngủ ngon tới sáng.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, bạn nên chọn giường ngủ cao ở mức 40 – 50 cm và không có gầm thấp bởi sẽ khó vệ sinh và dễ tích tụ bụi bẩn không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Bàn học cho trẻ

Việc lưa chọn bàn học trong nội thất phòng ngủ trẻ em là việc làm cần thiết đối với các bố mẹ. Bàn học cho bé có đam mê, hứng thú trong học tâp và sáng tạo mà còn tránh các bệnh về xương, cận thị…cho các con trong quá trình học tập.

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ, để lựa chọn kích thước bàn ghế cho phù hợp. Với trẻ mẫu giáo: chọn ghế có chiều cao 30cm và bàn cao 50cm; trẻ tiểu học: chọn ghế cao 33cm, bàn cao 55cm hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm và bé độ tuổi trung học cơ sở nên chọn ghế cao 44cm, bàn cao 64cm.

Ngoài ra, khi chọn bàn học trong danh sách các món đồ nội thất phòng ngủ trẻ em, nên chọn những mẫu bàn ghế có thể điều chỉnh chiều cao cho trẻ dùng được trong nhiều năm để tránh việc lãng phí.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Nội thất phòng ngủ trẻ em với thiết kế bàn học thông minh chống gù chống cận.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Với nội thất phòng ngủ cho bé gái, bạn có thể chọn mẫu bàn học sắc hồng dễ thương, hài hòa cũng không gian chung của căn phòng.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Mẫu bàn học xanh đại dương trang trí cho nội thất phòng ngủ bé trai.

Tủ quần áo cho trẻ

Tủ quần áo làm là đồ nội thất phòng ngủ trẻ em giúp căn phòng thêm thông thoáng, rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Khi chọn tủ quần áo cho trẻ phải chú ý đền không gian phòng để chọn kích thước tủ phù hợp, không gây mất thẩm mĩ.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Rèm cửa trong nội thất phòng ngủ trẻ em

Rèm cửa vừa giúp căn phòng tránh ánh nắng trực tiếp vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng. Bạn lưu ý khi chọn rèm cửa trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em nên chọn phù hợp với độ tuổi và giới tính của bé.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trẻ em

Rèm cửa vải chống nắng.

Hy vọng những kinh nghiệm và lời khuyên trên sẽ giúp bố mẹ tìm được mẫu phòng ngủ hoàn hảo cho bé. Và nếu ba mẹ còn những thắc mắc, phân vân về việc thiết kế phòng ngủ cho con.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...