giường gấp thông minh bằng sắt nhập khẩu Nhật Bản

Là một trong những sản phẩm gấp giấy thông minh nhập khẩu Nhật Bản. Giường gấp thông minh bằng sắt được nhiều gia đình lựa chọn thay thế những chiếc xe truyền thống. Ngoài ra được sử dụng tại nhưng văn phòng cho những giấc ngủ thật thoải mái.

Tính năng giường gấp thông minh bằng sắt.

Dễ dàng lắp ráp, chiếu không quá cứng và không quá mềm, thấm hút cơ thể vừa phải, độ cứng của cơ thể khi ngủ được giảm bớt, đỡ đau lưng hơn một chút …

Đã 3 tháng kể từ khi tôi mua nó, và tôi có thể sử dụng nó mà không có vấn đề gì. Một số người có thể không phù hợp, nhưng tôi đang ngủ rất ngon. Nó là một đơn giản khung và một tấm nệm siêu khối.

Khung lắp ráp dễ dàng. Bộ đệm hơn tôi mong đợi. Ngay cả khi tôi ngồi bên cạnh nó, tôi không cảm thấy như mình đang chìm! Cảm giác như vậy. Khi up giang hồ, bạn có thể ngủ ngon mà không bị đau lưng. Tôi được mua với giá hợp lý với khung + chiếu, và tôi đã mua rất tốt.

giường bằng sắt thông minh

giường bằng sắt thông minh

giản đơn giản lược khung kiểu và phong cách. Sàn làm bằng chất liệu lưới thoáng khí. Bảo đảm thở an toàn ở những nơi có tụ khí hướng dẫn. Trung tâm chịu tải trọng được nâng cấp chắc chắn bởi hai khung và chân. Dưới giấy tờ, bạn có thể đặt một hộp đựng đồ màu để làm nơi chứa đồ. [Siêu khối MAV18-S] Nệm siêu khối với urethane dạng sóng (sơ sở xử lý) hỗ trợ cơ bản tại các điểm.

giường gấp thông minh Nhật Bản

giường gấp thông minh Nhật Bản

Một tấm nệm lớn có thể nâng lên 18 cm sau khi mở ra và cũng thích hợp làm nệm. Lớp uretan bên trong có cấu trúc tạo hai lớp với các độ cứng khác nhau, nâng đỡ cơ thể một cách chắc chắn. Bao che Scrolling giúp bạn dễ dàng mang theo. (* Sau khi phục hình, nó không thể trở lại đầu cuộn trạng thái.) Vì là một miếng duy nhất, bạn có thể yên tâm mà không lo bị nhăn.

Thông số giường gấp bằng sắt thông minh.

kích thước giường gấp thông minh bằng sắt

kích thước giường gấp thông minh bằng sắt

Khung FMB-S màu nâu
● Kích thước sản phẩm (cm)
Chiều rộng khoảng 97,1 x Chiều sâu khoảng 200,4 x Chiều cao khoảng 20,85
● Cân nặng
khoảng 15 kg
● Trọng lượng người dùng tối đa
khoảng 120 kg
● Tương thích kích thước (cm)
Chiều rộng khoảng ~ 97 x Chiều sâu Khoảng ~ 200
● Chiều cao dấu ngoặc (cm) 17,5

Giường bằng sắt thông minh

Giường gấp gỗ thông minh

Địa chỉ bán giường gấp thông minh bằng sắt tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Vinakosho Việt Nam luôn đem đến những sản phẩm giường gấp thông minh bằng sắt nhập khẩu tốt nhất, chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất của IRIS OYAMA JAPAN. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu nội thất thông minh, chúng tôi hiểu và biết được những điều khách hàng mong muốn ở một sản phẩm chất lượng. Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, thương hiệu của chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và dành được nhiều bình chọn chất lượng của khách hàng.

thùng chứa đồ giường gấp sắt thông minh

thùng chứa đồ giường gấp sắt thông minh

Nếu bạn đang muốn tìm đặt mua một chiếc giường gấp thông minh Hàn Quốc thi đừng chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VINAKOSHO VIỆT NAM Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giường gấp thông minh từ Nhật Bản tốt nhất tại Việt Nam.

Showroom 1: Yên Phú -Liên Ninh -Thanh Trì -Hà Nội.

VPGD & Showroom: Số 99 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ 7 Hoàng Đạo Thành)

Hotline: 0243.850.1111 – 0938.886.252 – 0936 06 88 09.

Email: vttshigoto@gmail.com

Website: hangtieudungnhatban.vn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...