Tuyển tập hình ảnh mẫu cửa gỗ đẹp cho gia đình bạn

Ngày nay, các ngôi nhà vuông có kiến trúc kiểu mái thái, nhà biệt thự tân cổ điển, hay kiểu hiện đại đều sử dụng cửa gỗ để mang lại độ sang trọng của ngôi nhà. Ngoài việc giúp cho ngôi nhà thêm an toàn, những chiếc cửa khuôn gỗ dày, nặng, đẹp được nhiều người ưa thích còn được sử dụng để làm đẹp, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Trong bài viết này, cùng mình tìm hiểu hình ảnh mẫu cửa gỗ đẹp cho gia đình bạn.

kieu cua go khuon 1 canh thuong thay

Mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ 4 cánh là loại cửa được lắp đặt cho vị trí cửa chính của ngôi nhà. Vì vậy ngoài những yêu cầu cơ bản về đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, thì yêu cầu về thẩm mỹ đẹp và phong thủy tốt cũng là 1 yêu cầu cần thiết cho việc lắp đặt 1 chiếc cửa 4 cánh

Kết quả hình ảnh cho mẫu cửa gỗ khuôn dày

Trong những năm 2015 – 2016 thì những mẫu cửa 4 cánh này phù hợp với ngôi biệt thự xa hoa tráng lệ. Từ màu sắc, đường nét hoa văn đều rất hấp dẫn và sang trọng đem lại cảm giác ấm áp cho người nhìn. Bộ cửa mang màu sắc cổ điển bước vào nhà qua cánh cửa như bước vào một thế giới cổ xưa. Mẫu cửa cổ điển kết hợp sự hiện đại của căn biệt thự tạo nên một sự kết hợp mới lạ độc đáo. Gỗ tự nhiên chính là mẫu cửa xứng với một ngôi biệt thự xa hoa. Bạn có thể chọn cho mình mẫu thiết kế 2 trụ gỗ áp tường trông rất bề thế, hoặc chọn kiểu thiết kế sang trọng theo cách hiện đại, vừa mang phong cách cổ điển.

Kết quả hình ảnh cho mẫu cửa gỗ khuôn dày

Năm 2017 những mẫu cửa 4 cánh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mẫu cửa với những đường nét điêu khắc cực kỳ đẹp. Những mẫu cửa gỗ như thế này rất phù hợp với những đại gia muốn mọi người nhìn vào là thấy ngay đẳng cấp thực sự của gia chủ..Với thiết kế này, cả 4 cánh đều linh hoạt mở đóng theo nhu cầu của gia chủ. Tuỳ theo từng mùa và từng thời điểm mà bạn có thể mở hết các cánh nhằm tạo độ thông thoáng. Đây là những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa gỗ 4 cánh hay cửa gỗ 2 cánh đẹp đều phu thuộc vào diên tích cửa sử dụng. Cũng như sở thích của gia chủ sắm cho trọn một bộ cửa. Cửa gỗ 4 cánh có 2 loại cửa 4 cánh mở toàn bộ và cửa 2 cánh chết và 2 cánh mở. Thông thường các gia chủ sử dụng cửa 4 cánh mở, việc sử dụng loại cửa này khiến không gian sảnh rộng hơn ngoài ra các gia chủ có xe hơi chạy vào nhà vẫn có thể vào được.

Biệt thự là một không gian rộng lớn và có độ sang chảnh riêng. Vậy nên khi sử dụng mẫu cửa gỗ 4 cánh bạn cần có sự lưu ý để đảm bảo tính hài hòa cho không gian.

Cửa gỗ 4 cánh cho biệt thự thường có cánh rộng và rất đồ sộ có sự ráp nối chắc chắn giữa các cánh bởi hệ thống bản lể vững chắc. Mẫu cửa này có thể che kín khoảng trống và tạo nên nét đẹp cho biệt thự bởi sự sang trọng và kín đáo.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...