Gợi ý một số phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp, ấn tượng

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà, bộ mặt của gia chủ, vì thế thiết kế nội thất phòng khách được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, việc trang trí phòng khách như thế nào để tạo được ấn tượng đặc biệt, mang đến sự khoa học, gọn gàng thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay một số phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng và nổi bật ngay trong bài viết dưới đây.

Nội thất phòng khách theo phong cách Art & Crafts

Trong phong cách thiết kế nội thất Art & Craft, gỗ và đồ dùng nội thất từ gỗ tự nhiên được khai thác một cách triệt để và có tính ứng dụng mạnh mẽ hơn. Đặc trưng của phong cách thiết kế này là sự đơn giản, tập trung vào những nguyên liệu nội thất tự nhiên, hướng đến sự mộc mạc nhưng không làm mất đi giá trị thẩm mỹ và sự cổ điển, sang trọng.

Những đồ dùng hanmade được ưa chuộng hơn, đơn giản là những tấm vải thổ cẩm hay những đồ sơn mài sẽ được lựa chọn chính cho việc setup nội thất căn hộ. Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Art & Crafts được đánh giá là phong cách đơn giản nhưng mang đến sự thoải mái cho mọi người khi gợi đến không gian thân thiện với thiên nhiên.

Phòng khách phong cách Hy Lạp

Nếu bạn không thích sự mộc mạc, giản dị từ phong cách Art & Crafts thì lựa chọn thiết kế bài trí nội thất phòng khách theo trường phái Hy Lạp cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách Địa Trung Hải ngày càng được nhiều gia đình yêu thích hơn. Kiến trúc hướng đến yếu tố cổ điển và mang hơi thở của văn minh châu Âu thời phục hưng, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và những đường nét sang trọng trong không gian gia đình bạn

Thiết kế phòng khách hiện đại

Những cặp gia đình trẻ, những người năng động thường yêu thích phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hơn. Gam màu tươi sáng cùng những đồ decor thiết kế tinh tế sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, ấn tượng hơn rất nhiều.

Nội thất phòng khách hiện đại với đồ dùng gỗ, tông màu ấm cũng được nhiều gia đình tỏ ra hứng thú. Kết hợp với đó là nền gạch giả đá, màu vân sống động mang lại điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách vô cùng quan trọng, đây là cách chúng ta khẳng định được cá tính của gia chủ đồng thời tạo ra không gian nhà ở khoa học, đẹp mắt hơn, cho mọi người những giây phút vui vẻ khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...