Cách lựa chọn bàn trà gỗ sồi chuẩn hợp phòng khách

bàn trà gỗ sồi
Việc lựa chọn bàn trà gỗ sồi cho phòng khách là một công việc hết sức quan trọng bởi bàn trà thường đi liền với sofa gỗ và cả hai đều yêu cầu cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau. Rất nhiều các yếu tố như: kiểu dáng, màu sắc, kích thước và cả phong cách mà người mua cần lưu ý khi mua bàn trà. Vậy công việc cụ thể của từng yếu tố khi chọn mua bàn trà là gì và làm sao để bàn trà gỗ sồi mình mua chuẩn hợp với phòng khách nhất. Hãy cùng nội thất Zito tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn bàn trà gỗ sồi có kích thước phù hợp

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn bàn trà bằng gỗ sồi cho phòng khách không phải là kiểu dáng hay màu sắc mà là kích thước của sản phẩm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để xem bàn trà đó có phù hợp với không gian hay không. Đặc biệt khi bạn đã có sẵn bộ sofa gỗ trong phòng khách thì việc này lại càng trở nên cần thiết.

Một bàn trả có kích thước phù hợp sẽ giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Nếu bạn lo lắng sẽ khó tìm được bàn trà gỗ có kích thước phù hợp với bộ sofa cũng như không gian phòng khách của gia đình. Thì cửa hàng nội thất gỗ sồi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Là cửa hàng kiêm cơ sở sản xuất trực tiếp, tại nội thất Zito, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước kệ mà mình muốn.

Lựa chọn bàn trà gỗ sồi có kiểu dáng phù hợp

Sau khi đã quyết định được kích thước của bộ bàn trà thì kiểu dáng sản phẩm chính là yếu tố tiếp theo quyết định nó có phù hợp với không gian phòng khách hay không.

Việc lựa chọn bàn trà phụ thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế của phòng khách. Tùy vào không gian hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kỳ mà mỗi loại bàn trà gỗ sồi sẽ phù hợp với một không gian riêng.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản cùng màu sắc có hơi hướng cổ điển thì mấu bàn trà gỗ sồi ZB 103 sẽ vô cùng phù hợp. Đặc biệt là những phòng khách có thiết kế cổ điển. Ngoài ra, mẫu bàn trà gỗ sồi ZB 110 cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho phòng khách sang trọng. Hơn thế nữa, sản phẩm còn kết hợp ngăn kéo và tủ đựng đồ bên dưới, vô cùng tiện nghi cho việc sắp xếp các vật dụng cần thiết.

Còn nếu bạn là người thích năng động, hiện đại thì những mẫu kệ gỗ sồi như ZB 006, 005 tại nội thất Zito sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...