Làm sao để mua được kệ tivi gỗ đẹp chuẩn cho phòng khách

 kệ tivi gỗ

Làm sao để mua được kệ tivi gỗ đẹp chuẩn cho phòng khách gia đình có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và tìm kiếm câu trả lời. Bởi việc lựa chọn mua một chiếc kệ tivi không phải là một việc đơn giản. Đặc biệt khi bạn muốn mua một chiếc kệ làm từ gỗ tự nhiên. Bởi kệ tivi làm từ gỗ tự nhiên yêu cầu quá trình chế biến, sản xuất vô cùng khắt khe để đưa tới sản phẩm chất lượng nhất. Hơn thế nữa kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của kệ cũng là điều khiến gia chủ phải suy tính kỹ lưỡng. Trong bài viết này, nội thất Zito sẽ giải đáp giúp bạn đọc câu hỏi này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc kệ gỗ tivi phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lựa chọn chất liệu gỗ làm kệ tivi gỗ đẹp

Điểm đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi quyết định mua kệ tivi gỗ tự nhiên đó chính là loại gỗ được sử dụng để làm nên sản phẩm. Kệ tivi không quá yêu cầu về khả năng chịu nặng như sofa gỗ tuy nhiên yêu cầu về chịu lực cũng rất quan trọng. Một số loại gỗ tự nhiên được các chuyên gia nội thất ưa thích khi sử dụng để sản xuất kệ tivi đó là gỗ sồi và gỗ óc chó. Cả hai loại gỗ này đều có đặc tính tự nhiên rắn chắc cùng khả năng kháng bệnh cao. Chính vì thế mà bạn có thể thấy chúng rất hay được sử dụng trong các món đồ nội thất gia đình.

 kệ tivi gỗ

Ngoài ra, quy trình tẩm sấy gỗ cũng là một yếu tố mà bạn cần xem xét bởi nó quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm. Tại siêu thị nội thất gỗ đẹp Zito, quy trình tẩm sấy luôn được đầu tư chú trọng. Nhờ vậy mà mỗi sản phẩm khi tạo ra đều có khả năng chống mối mọt và cong vênh cực tốt. Vì lẽ đó mà chất lượng của kệ tivi gỗ tại nội thất Zito luôn được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước kệ tivi gỗ đẹp

Yếu tố tiếp theo sau khi lựa chọn được chất liệu gỗ mà người mua cần lưu ý chính là kiểu dáng và kích thước gỗ. Về kích thước gỗ thì bạn cần đảm bảo kệ tivi gỗ mình mua phù hợp với kích thước vị trí nơi bạn định đặt kệ. Tránh để nó trở nên lạc lõng hay quá chật chội.

Kiểu dáng tivi cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự hài hòa của cả không gian phòng khách. Nếu chưa biết nên chọn kiểu dáng kệ tivi gỗ như nào, bạn có thể tham khảo một số mẫu kệ tivi tại Zito như: kệ tivi gỗ đẹp ZK 503, hay bộ kệ ZK 502, ZK 505.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...