Vì sao sofa gỗ hiện đại Zito thường có giá cao hơn những sofa chất liệu gỗ thường?

sofa gỗ hiện đại
Zito là thương hiệu nội thất hiện đại gỗ tự nhiên cao cấp rất được ưa chuộng. Phân khúc thị trường của sofa gỗ hiện đại Zito hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao giá của sofa gỗ hiện đại Zito lại có mức giá cao hơn sofa gỗ thường nhé.

Sofa gỗ hiện đại Zito được làm từ những loại gỗ quý đắt tiền

Lựa qua một vòng, chúng ta sẽ thấy có nhiều loại gỗ được dùng để làm đồ nội thất, trong đó có cả gỗ công nghiệp và một số loại gỗ khác. Nhưng để mà làm ra những bộ sofa gỗ hiện đại bền đẹp, nhiều ưu điểm thì phải nói đến gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ hương. Những loại gỗ này có điểm chung là thuộc top bền nhất, vân gỗ đẹp, chống mối mọt, ngoài ra mỗi loại còn có những điểm nổi bật riêng. Ở Việt Nam, điều kiện khí hậu không hợp để trồng cây óc chó và gỗ sồi; còn gỗ hương thì được ưa chuộng từ lâu đời. Chính những đặc điểm ưu việt này mà những loại gỗ này có giá trị cao, thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu.

Zito nói không với sử dụng nguyên liệu là những loại gỗ giá rẻ, gỗ kém chất lượng. Vì khi tạo nên một bộ sofa đẳng cấp, thì phải sử dụng loại gỗ cực bền, cực chất lượng mới khẳng định được giá trị từ bên trong. Vẻ bề ngoài có thể làm giả được, còn chất lượng bên trong thì không.

Nệm bằng nỉ hay da cũng được nhập khẩu đem lại sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Sofa gỗ hiện đại Zito có những kiểu dáng thời thượng phù hợp cho mọi phòng khách

Với mỗi phòng khách sẽ cần lựa chọn loại kiểu dáng phù hợp nhất. Có 3 kiểu dáng: Sofa gỗ góc chữ U, sofa gỗ góc L, sofa văng gỗ.
sofa
Cả 3 kiểu dáng đều phù hợp với những phòng khách rộng rãi, còn những phòng khách nhỏ hơn nên lựa chọn sofa góc L để che góc chết hoặc sofa văng gỗ để tiết kiệm diện tích, lại thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Sofa gỗ sồi chữ L hiện đại hiện đang rất được ưa chuộng do giá thành của nó tương đối ổn, không cao như gỗ óc chó mà vẫn thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp. Sofa gỗ sồi đẹp hiện đại thường có mức giá từ 16 đến 22 triệu.

Sofa gỗ hiện đại Zito phục vụ khách hàng tận tình nhất có thể

Là một khách hàng của Zito bạn sẽ không xa lạ gì với phong cách phục vụ tại đây. Ngoài chất lượng sản phẩm mà Zito đem lại thì Zito mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Zito hỗ trợ khách hàng đo đạc trực tiếp tại nhà, tư vấn kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc phù hợp.

Các sản phẩm nội thất gỗ nói chung và sofa gỗ nói riêng được bảo hành 2 năm và bảo trì miễn phí vĩnh viễn. Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành. Hãy cùng lạc vào thế giới đồ nội thất Zito để có trải nghiệm thú vị nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...