Lý do bạn nên trang bị bàn chân sắt cho văn phòng

Tính thẩm mĩ sang trọng của bàn làm việc bằng gỗ là một điều chúng ta không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, xét về thiết kế hiện đại và tính tiện lợi, linh hoạt thì bàn chân sắt lại có phần chiếm ưu thế hơn. Và đó là một trong nhiều lý do giúp sản phẩm này đang được ưa chuộng hơn hiện nay.

Ưu điểm của bàn chân sắt

  • Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, bàn chân sắt đã dần hoàn thiện hơn với sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu gỗ và sắt. Điều này đã giúp cho sản phẩm này được hoàn thiện hơn và khắc phục được nhiều nhược điểm. Chính vì vậy, mà chúng ta đã tạp nên những chiếc bàn chân sắt có ẫu mã đẹp, đa dạng và không kém phần sang trọng.
  • Thứ hai là bàn chân sắt có khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền rất cao. Tất cả là nhờ chất liệu sắt rất chắc chắn, cứng cáp. Và mặt bàn được làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống thấm, ẩm mốc. Nhờ những yếu tố này mà bàn chân sắt có thể sử dụng lâu dài với thời gian.
  • Thứ ba là giá thành của bàn rất sắt rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm khách. Từ các chi phí như nguyên liệu, chất liệu cho tới sản xuất. Hay thậm chí là tiết kiệm cả chi phí vận chuyển. Vì bàn chân sắt có thể thao rời linh hoạt, nên rất thuận tiện khi di chuyển lúc cần thiết.
  • Cuối cùng là bàn làm việc chân sắt rất là đa chức năng. Ví dụ một chiếc bàn làm việc cỡ lớn cũng có thể làm bàn cafe, bàn học tập, bàn làm việc, . Chính những công năng tuyệt vời đó sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn mục đích sử dụng.

Nên chọn mua bàn chân sắt ở đâu

  • Là một thương hiệu nội thất nổi tiếng, Govi đã nắm bắt được xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Và rất chú trọng trong việc thiết kế, thi công những sản phẩm bàn chân sắt.
  • Nhằm mang tới những mẫu bàn chân sắt đa dạng, chúng tôi đã cho phát triển dòng sản phẩm này để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích khác nhau. Cụ thể như: bàn chân sắt cho giám đốc, nhân viên, bàn họp, …
  • Ngoài ra, chất liệu cũng là yếu tố giúp Govi ghi điểm với người tiêu dùng trên thị trường. Vì mọi sản phẩm của chúng tôi luôn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất.
  • Bên cạnh đó, giá thành của mọi sản phẩm nội thất của Govi rất hợp lý, cạnh tranh với giá thị trường. Nên rất phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng.

Khi giới công sở mong muốn tìm sự mới mẻ trong những bộ bàn ghế văn phòng thì sản phẩm bàn chân sắt chính là sự lựa chọn lý tưởng. Vì nó vừa đảm bảo chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, lại đem tới cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm và các chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...