Gợi Ý Mẫu Bàn Trang Điểm Khiến Phòng Ngủ Thêm Ấn Tượng

Sáng dậy việc đầu tiên trước khi đi làm là ngồi vào ban trang điểm. Chính vì vậy một chiếc bàn trang điểm đẹp, tiện nghi và sang trọng trong phòng ngủ gia đình luôn là một điều mà các chị em ao ước. Bàn trang điểm không chỉ là chỗ để lưu trữ mỹ phẩm trang điểm mà đó còn có thể là nơi chúng ta gìn giữ những gì quý giá nhất.

Vì vậy việc  lựa  chọn chiếc bàn trang điểm, để thiết kế nội thất phòng ngủ thêm phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bàn trang điểm dưới đây để có thể chọn lựa cho mình những mẫu đẹp nhất.

Bàn trang điểm có gương xoay
Với loại bàn trang điểm này khá phù hợp với những ai thường xuyên trang điểm, với thiết kế một trúc có thể xoay 180 độ.

Các chị em có thể thỏa sức quan sát từ nhiều góc cạnh khác nhau mà bình thường các gương phẳng không thể làm được. Qua đó việc trang điểm sẽ được đẹp và hoàn mỹ hơn.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế kiểu cách bàn rang điểm với những đường nét mềm mại.

Bàn trang điểm có ngăn kéo lật

Đây là loại bàn trang điểm thông minh có thể cho gương gấp xuống khi không sử dụng, phù hợp bố trí trong phòng ngủ có diện tích không lớn.  Bởi nó không chỉ có chức năng giúp chị em làm đẹp hàng ngày mà nó có thể biến thành bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

Hoặc bên cạnh đó bạn có thể thiết ké gương cheo tường vô cùng tiết kiệm diện tích. Phù hợp với mọi cô nàng.

1.3. Kệ trang điểm treo tường tiết kiệm không gian

 Bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo
Đây là thiết kế phòng ngủ tiết kiệm diện tích tối đa nhất, phù hợp với những người độc thân, cho phép chúng ta tận dụng được các góc chết không sử dụng đến. Mở ra không gian lưu trữ lớn hơn tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái dễ chịu trong không gian phòng ngủ.

Thiết kế bàn trang điểm theo phong cách hiện đạ. Sử dụng được cả để quần áo cũng như bàn trang điểm. Nhưng không vì thế mà những mẫu bàn trang điểm này không đẹp mắt và ấn tượng nhé . Bàn trang điểm hiện đại vẫn mang nét cuốn hút hiện đại và nét đẹp riêng của mình.

Kết quả hình ảnh cho Bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo

Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc

Mẫu bàn trang điểm đa năng hoàn hảo cho phòng ngủ của người trẻ cũng như bận rộn. Vừa làm nơi làm đẹp vừa làm nơi làm việc, nghiên cứu và học tập. Vô cùng hoàn hảo

Thiết kế gồm 2 hình thức: bàn trang điểm và bàn làm việc gắn liền hoặc bàn trang điểm với gương gập. Với bàn trang điểm gương gập, lúc bình thường chỉ như một chiếc bàn làm việc, bàn học đơn giản nhưng khi mở gương lên là bạn đã có ngay một chiếc bàn trang điểm chuyên dụng rồi còn gì tuyệt với hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...