Tại sao khi mua chung cư hay mua nhà họ đều đi xem tuổi phong thủy?

Mua nhà nói chung và mua chung cư nói riêng là một trong những việc hệ trọng của cả một đời người. Vì vậy khi mua chung cư, gia chủ cần phải xem phong thủy cho phù hợp với tuổi, mệnh và cung. Điều này rất cần thiết, bởi khi mua căn hộ chung cư có phong thủy phù hợp với gia chủ sẽ mang lại cát tường, vận khí tốt lành, tài lộc, công danh, gia đình hòa thuận vui vẻ và tránh ốm đau bệnh tật.

Vậy khi mua nhà hay mua chung cư cần phải xem tuổi của ai? Các cụ ngày xưa có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Câu này đại ý là khi làm nhà, mua nhà hay mua chung cư thì cần phải xem tuổi của gia chủ là người đàn ông? Khi mua nhà hay mua chung cư, cần phải tránh những năm có tuổi không tốt như tuổi Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Nếu tuổi của bạn nằm trong 3 tuổi không tốt này mà bắt buộc phải mua chung cư hay mua nhà để ở thì có thể ủy quyền cho người thân mua hộ. Sau đó, khi qua năm tuổi xấu thì sẽ chuyển lại chính chủ.

 Kết quả hình ảnh cho mua điện thoại có cần xem phong thủy ngày k

Những lưu ý khi mua chung cư

Đầu tiên, nguyên tắc chọn ngày khi làm nhà, mua nhà hay mua chung cư như sau: ngày Cát trạch + ngày Hoàng Đạo. Đa số mọi người thường chỉ chọn ngày Hoàng đạo để làm nhà, mua nhà hay mua chung cư.

Lựa chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi, cung

Chung cư cũng chính là nhà của chúng ta, vì thế, ngoài việc xem hướng của tòa tháp, gia chủ cũng cần phải xem hướng căn hộ phù hợp với tuổi gia chủ hay không. Khi chọn hướng hợp với tuổi và cung của gia chủ sẽ luôn mang lại những điều tốt lành.

Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi cung mạng của gia chủ:

  • Gia chủ có tuổi cung mạng như sau: Khảm, Chấn, Tốn, Ly là 4 cung thuộc Đông Tứ Trạch. Vì thế, gia chủ nên chọn hướng căn hộ chung cư theo hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.
  • Gia chủ có tuổi cung mạng: Càn, Cấn, Khôn, Đoài là 4 cung thuộc Tây Tứ Trạch. Vì thế, gia chủ nên chọn hướng căn hộ chung cư theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...