Danh sách các điều kiêng kỵ trong phòng ngủ bạn cần biết

Có nhiều điều cấm kỵ trong nơi ngủ mà bạn không thể bỏ tới. Bởi thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn cần phải xem xét và chăm lo như sau:

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu làm cho các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng làm cho tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Do vậy, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng bị động.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 1

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ làm hại xấu đến sức khỏe của phổ biến bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể lúc nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả không giống nhau, cụ thể:

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ làm cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ tạo cho bệnh đau dạ dày và những bệnh liên quan đến khoang bụng.

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần chân sẽ tạo cho những bệnh liên quan tới chân.

Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn đối với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ tạo nên chứng đau đầu nghiêm trọng, hạn chế sự tập trung, giảm kĩ năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

nếu vấn đề rắc rối này không được khắc phục trong một thời gian dài, nó có nguy cơ dẫn tới bệnh ung thư và rộng rãi dòng bệnh tật khác. Vì vậy, bạn cần thay đổi phương pháp sắp xếp nội thất trong phòng ngủ, nhất là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng thấp.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không dễ tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên xếp đặt gương soi trong phòng ngủ. Giả dụ thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Chất lượng nhất, quyết tâm không để gương trong phòng ngủ. Nằm ngủ ở vị trí bên dưới những thanh xà nhà luôn luôn khiến bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có nguy cơ tạo cho chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 4

Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có khả năng dẫn tới chóng mặt, đau đầu và những dấu hiệu bệnh chẳng thể phát hiện. Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất chẳng thể chuyển động được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn phấn đấu khiến cho mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này vô cùng xấu, nó sẽ khiến cho người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và rủi ro mắn. Giải pháp: phương pháp tốt nhất và dễ nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới phải chăng hơn, thay vì chuyển dịch cầu thang.

Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ khiến cho bạn phải chịu cất bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất không dễ tập trung. Giải pháp: di chuyển giường ngủ tới vị trí khác rẻ hơn trong phòng. Không những thế, bạn phải luôn lưu tâm tới các lưu ý phong thủy với từng vị trí cụ thể.

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

1 số người thích xoay chéo giường ngủ để làm ra bầu ko khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn nhớ rằng, đầu giường rất cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, kiên cố. Nếu như không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cao của giấc ngủ.

Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là địa chỉ để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem những chương trình trong khoảng 1 – 2 tiếng cho tới khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng tới năng lượng dành riêng cho ngày hôm sau của bạn. Thời kì xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng tới sức khỏe và sự nghiệp.

Trong lúc đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Do đó, bạn không nên đặt điện thoại di động bên cạnh người lúc ngủ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...