ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-110GD-9ADR

G-shock GA-110GD-9ADR, mẫu sản phẩm sở hữu vẻ bề ngoài hầm hố cùng nhiều tính năng hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho người sử dụng.

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-110GD-9ADR

  • “Cá tính đầy ấn tượng” là những cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào mẫu G-shock GA-110GD-9ADR, mặt số được xem như một kiệt tác bởi nó là sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Thế nhưng nếu quan sát kỹ hơn thì ta có thể thấy là nhà thiết kế muốn người dùng sử dụng màn hình Led điện tử nhiều hơn, bởi hai kim giờ phút được phối màu chìm và chắc chắn nó sẽ tạo sự khó khăn khi quan sát trong điều kiện ánh sáng chói hoặc trong bóng tối. Tuy không có tính năng phản quang nhưng chiếc Gshock GA-110GD-9ADR hỗ trợ thêm hệ thống đèn Led tự động khá hay.
  • Bezel thiết kế hâm hố với kích thước đường kính rộng 51mm và độ dày 17mm, tuy nhiên các thông số khá lớn nhưng khi sử dụng thì chiếc Gshock GA-110GD-9ADR không mang đến cảm giác nặng tay mà ngược lại nó tạo cảm giác thoải mái cho người dùng bởi toàn bộ vỏ được tạo thành từ chất liệu nhựa cứng. Và với chất liệu này thì chiếc GA-110GD-9ADR sẽ gia tăng thêm khả năng chịu shock, chịu nước cũng như chống từ trường tốt hơn.
  • Dây được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho dây ôm tay hơn, thích hợp hơn trong các cử động mạnh. Chính vì vậy chiếc GA-110GD-9ADR, là mẫu sản phẩm thật sự thích hợp với những ai yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời.

Thông Tin Thêm: Một vài tính năng hỗ trợ của chiếc Gshock GA-110GD-9ADR như sau: Automatic Calendar, Stop Watches, Dual Time, World Time, Alarm, Water Resistant 20Bar…vv.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...