Longines Master thế hệ mới có gì đặc biệt?

Là một thương hiệu chế tác đồng hồ truyền thống, Longines đã sản xuất những tạo tác thời gian xuất sắc ngay từ khi mới thành lập. Bộ sưu tập Longines Master là minh chứng hoàn hảo cho uy tín và sự phát triển vượt trội của thương hiệu.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

 Longines Master thế hệ mới có gì đặc biệt?

Các mẫu trong bộ sưu tập Master được trang bị máy tự động và sở hữu nhiều tính năng biệt. Nổi trội trong số đó là đồng hồ lịch năm (Annual Calendar)- một tính năng ghi điểm đối với những người đề cao kỹ thuật chế tác đồng hồ tinh xảo.

Longines giới thiệu bộ sưu tập Master lần đầu tiên vào năm 2005 và kể từ đó, bộ sưu tập mang tính biểu tượng đã đạt mức thành công đáng ngưỡng mộ với các tính năng Chronograph, Moonphase, GMT, đồng hồ 24h…. Trong thời gian qua, bộ sưu tập này đã trang bị thêm nhiều tính năng mới nhưng vẫn giữ được triết lý chế tác sang trọng, cổ điển vượt thời gian – biểu trưng của thương hiệu và góp phần vào thành công trên toàn cầu.
Bằng bước đệm vững chắc từ thế hệ tiền nhiệm, năm nay, Longines giới thiệu phiên bản Master mới có khả năng hiển thị lịch năm và được trang bị bộ chuyển động tự động độc quyền của hãng.

Kết quả hình ảnh cho Longines Master
Ở một số mẫu đồng hồ thông thường, bộ chuyển động không thể nhận biết được tháng có 30 ngày hay 31 ngày, điều này đôi khi đem đến một số bất tiện không mong muốn do người đeo phải chỉnh lại lịch vào mỗi tháng. Tuy nhiên, với tính năng lịch năm của Longines Master, người nghệ nhân đã khắc phục những hạn chế này. Bộ sưu tập Longines Master là dòng đầu tiên của Longines cung cấp tính năng lịch năm. Đây là quà tặng dành cho quý ông đề cao các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao.
Với tính năng sang trọng, cổ điển kết hợp ưu điểm vượt trội từ thế hệ trước của bộ sưu tập, các mẫu đồng hồ Longines Master Collection mới đều được trang bị bộ chuyển động tự động L897 có tần số dao động 25 200 VPH khả năng dự trữ năng lượng 64 tiếng và đặt trong vỏ thép không gỉ đường kính 40mm. Người đeo có thể theo dõi mức năng lượng dự trữ và lịch năm hiển thị ở góc 3 giờ.
Longines Master thế hệ mới không chỉ được trang bị bộ chuyển động mạnh mẽ mà còn sở hữu vẻ bề ngoài hiện đại với thiết kế đa dạng, có thể là kim thép xanh hoặc mạ rhodi. Tạo tác thời gian trang nhã này được tô điểm bằng dây kim loại hoặc dây da cá sấu đen, nâu hoặc xanh và tất cả đều trang bị móc cài bảo vệ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...