TOP 10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 2019

Trong thời đại mọi thứ đều phát triển một cách chóng mặt như hiện nay. Việt lựa chọn cho mình một phong cách sống là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ một gia đình nào. Và đối với thiết kế của phòng ngủ cũng vậy.

Thế thì đâu là những phong cách thiết kế phòng ngủ thời thượng nhất hiện nay? Hãy cùng với Thietkenoithatiq.com đi tìm ra 10 xu hướng thiết kế phòng ngủ hot nhất 2019 nhé!

  1. Vàng kim cạnh đầu giường

Phong cách thiết kế này chắc chắn sẽ không bao giờ nằm ​​ngoài xu hướng. Đầu giường màu vàng sẽ luôn mang lại không khí tinh tế hơn cho căn phòng của bạn.

10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho đầu giường vàng 2019

2. Phong cách hỗn độn nhưng sạch sẽ

Nó trông giống như một mớ hỗn độn, cảm giác như một mớ hỗn độn, nhưng nó không phải là một mớ hỗn độn, nó chỉ là một mớ hỗn độn được sắp xếp cẩn thận như một phương tiện để đạt được cảm giác không khoan nhượng cho phòng ngủ chính. Quần áo di động là một lựa chọn tuyệt vời cho loại  xu hướng nội thất phòng ngủ này .

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 A Messful Mess

3. Nghệ thuật đầy màu sắc trên nền trắng

Đây không chỉ là mặt cao của xu hướng phòng ngủ mà còn là một trong những xu hướng yêu thích của tôi. Chọn một số nghệ thuật sống động, đầy màu sắc và làm cho nó thậm chí còn sống động hơn thông qua việc sử dụng các tông màu trắng. Ở đây bạn có thể vừa học vừa làm vừa xem một bộ phim vui nhộn.

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Nghệ thuật đầy màu sắc trên nền trắng

4. Tường bê tông

Có vẻ đẹp trong việc kết hợp các bức tường bê tông thô với đồ nội thất hiện đại sống động và màu sắc nhẹ nhàng, độ tương phản làm cho nó không thể cưỡng lại và từ những gì chúng ta đã thấy trong năm nay, đây là một trong những xu hướng thiết kế tổng thể mà ở đây vẫn tồn tại.

xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho tấm bê tông 2019 cho tường phòng ngủ

5. Thiết kế giữa thế kỷ sạch

Những mảnh sạch đẹp từ các nhà thiết kế người Ý của thập niên 60 và 70 vẫn đang phát triển, kết hợp chúng với tông màu trắng tổng thể để làm nổi bật các đường gỗ và bạn đã có cho mình một trong những thiết kế phòng ngủ chính được nhắc đến nhiều nhất.

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Thiết kế giữa thế kỷ sạch

6. Sự hiện đại trên hình nền của thập niên 70s

Lấy các mẫu axit từ thập niên 70 và loại bỏ tất cả các màu sắc để có được kiểu dáng hiện đại này, kết hợp chúng với gỗ trông thô và bạn đã có cho mình một cảm hứng phòng ngủ chiến thắng. Cây và đồng hồ cũng là một sự kết hợp tốt cho xu hướng phòng ngủ chính này.

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Victoria phong cách trang trí phòng ngủ

 

7. Màu xám với cái nhìn thoáng qua về màu sắc

Có vẻ như bức ảnh này đã được chỉnh sửa, nhưng nó đã không được. Đây là một ý tưởng phòng ngủ chính khéo léo, trong đó các tông màu dường như không màu đến nỗi nó chỉ làm trầm trọng thêm cuộc sống đến từ việc xếp hàng, và vì đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy nó trong năm nay có vẻ như nó sẽ trở thành một trong những xu hướng lớn nhất 2019 .

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Xám với cái nhìn thoáng qua về màu sắc

 

8. Thiết kế phòng ngủ bằng vật dụng công nghiệp

Chúng ta đã thấy nó hết lần này đến lần khác, nhưng có vẻ như thiết kế phòng ngủ công nghiệp đã trở thành sự thật vào năm 2019. Tường lát gạch, đồ nội thất bằng kim loại mỏng và tông màu nâu nặng ở khắp mọi nơi. Trong bức ảnh này, phản đề của phòng ngủ giữa thế kỷ màu trắng dường như cũng đang xác định năm.

10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho thiết kế phòng ngủ công nghiệp 2019

9. Phong cách những vết bẩn

Có vẻ như tối thiểu và tối thiểu nếu không có bức tường hoa văn và đèn chùm tuyệt vời. Thiết kế tối thiểu của bạn một notch với một mảnh nổi bật để đạt được xu hướng phòng ngủ chính xác định này cho năm tới.

Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Tối giản với một bước ngoặt

10. Chủ nghĩa siêu thực

Sự pha trộn của các mẫu xa hoa, vật liệu hoang dã và các mảnh đồ nội thất đáng ngạc nhiên sẽ trở lại trong năm nay trong thiết kế phòng ngủ 2019. Hãy tìm những mảnh ghép tự tạo ra, ốp lát sáng tạo và các mẫu hình học với một loạt các màu sắc để tạo ra một thứ cảm thấy ra khỏi thế giới này

10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại 10 Xu hướng phòng ngủ chính hiện đại cho năm 2019 truyền cảm hứng cho thiết kế phòng ngủ chính hiện đại cho ngôi nhà đầy màu sắc sống động màu xanh ngọc lam

 

KẾT LUẬN :

Trên đây là những kiểu thiết kế phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay cả trong và ngoài nước. Hi vọng sau khi tham khảo kỹ càng bài viết này. Các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được một thiết kế phòng ngủ cá tính, riêng biệt và độc đáo nhất của như một phong cách sống hoàn toàn mới. Chúc các bạn thành công!

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...