Theo phong thủy gì để nhanh có người yêu

Valentine mùa này vẫn chưa có ai tặng chocolate tỏ tình cùng bạn? Bao nhiêu năm qua vẫn cứ đi về lẻ bóng? Đừng vội buồn, có thể duyên chưa tới hoặc chưa đến lúc để “mối tình trời định” gặp bạn trên đường đời. Nếu tin vào duyên phận và thuật phong thủy hãy đặt những vật chủ về đường tình duyên theo đào hoa vị (vị trí mang lại vận đào hoa), hoặc đặt đúng phương hướng, quý nhân sẽ sớm xuất hiện để “cứu vớt cuộc đời” bạn nhanh thôi.

 Đường tình duyên rộng mở sẽ mang đến cho bạn một duyên phận tốt. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Tuổi Thân, Tý, Thìn: Hướng Tây là Đào hoa vị.

Đã xác định được đào hoa vị của mình rồi thì bắt đầu đặt vật phong thủy để mở rộng vận đào hoa nào.

1. Đặt bể cá giúp tăng vận đào hoa cho bạn

Đặt một chiếc bể cá theo đào hoa vị của bạn. Nên chọn bể có kiểu dáng tròn trịa tượng trưng cho sự trọn vẹn, hạnh phúc trong tình yêu. Sau đó mua một cặp cá biểu thị cho việc “có đôi có cặp” thả vào nuôi. Lưu ý, chọn cặp cá cùng chủng loại, kích cỡ tương đương nhau, có màu sắc tươi sáng, màu có sắc đỏ son là tốt nhất: như cá vàng. Tuyệt đối tránh nuôi cá chép, cá lau kiếng, cá có tâm tính hung hăng dễ cắn nhau,… sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn.

Nuôi một cặp cá, đặt bể theo đào hoa vị để sớm gặp người tình trong mộng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)Nuôi một cặp cá, đặt bể theo đào hoa vị để sớm gặp người tình trong mộng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Kiên trì chăm sóc những chú cá này, vừa “vui cửa vui nhà” vừa khiến cho tình duyên mau chóng tìm đến bạn đấy.

2. Đặt bình hoa

Đặt một bình hoa tươi theo đào hoa vị trong phòng là thuật phong thủy giúp đường tình duyên thịnh vượng hơn. Bình hoa dáng tròn, có nước, cắm hoa tươi hoặc nếu lười thay hoa thì cây thủy sinh là tốt nhất nhé.

 Dáng bình hoa và màu sắc bình hoa cũng rất quan trọng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)
Dáng bình hoa và màu sắc bình hoa cũng rất quan trọng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Để vật phong thủy này phát huy tác dụng mạnh nhất, bạn cần phải chọn màu sắc bình hoa phù hợp với đào hoa vị của mình. Cụ thể như sau:

Đào hoa vị ở hướng Đông: Bình hoa màu xanh lá cây.

Đào hoa vị ở hướng Nam: Bình hoa màu đỏ, tím, cam.

Đào hoa vị ở hướng Tây: Bình hoa màu vàng ánh kim, màu trắng.

Đào hoa vị ở hướng Bắc: Bình hoa màu đen, xám.

3. Đặt muối biển ở bốn góc nhà

Dùng 4 chiếc đĩa nhỏ, lấy muối biển hạt to (muối tự nhiên, chưa qua tinh chế) vun thành chóp cao như ngọn núi nhỏ. Sau đó quét sạch sẽ 4 góc phòng, chia 4 đĩa muối ra đặt 4 góc. Bảy ngày sau bạn thay muối, quét dọn sạch sẽ lại 4 góc phòng, và cứ thay muối như thế trong vòng 7 lần. Cách này giúp tiêu trừ những “chướng khí” ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên của bạn.

 Vun đĩa muối thành hình chóp cao, không được cào bằng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)
Vun đĩa muối thành hình chóp cao, không được cào bằng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Không chỉ FA mới thử cách này để “cầu duyên” mà ngay cả những bạn đang gặp trục trặc lứa đôi, “cơm không lành canh không ngọt” cũng có thể áp dụng để chuyện hai người suôn sẻ hơn.

4. Đặt một li nước đầu giường, thắp đèn lãng mạn khi ngủ

Cách đơn giản nhất cho người lười là đây. Trong phong thủy, nước và giấc ngủ chủ về rất nhiều vận khí của con người, như tài vận, đào hoa vận. Để kích thích đào hoa vận bạn nên đặt một li nước sạch ở đầu giường, thay nước thường xuyên và lưu ý dùng li bằng gốm.

 Một li gốm chứa nước sạch ở đầu giường sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)
Một li gốm chứa nước sạch ở đầu giường sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho vận đào hoa, bạn nên dùng đèn có màu lãng mạn, nhẹ nhàng khi ngủ. Đừng để đèn sáng, hoặc tắt đèn tối om lúc ngủ, đều không tốt cho đường tình duyên.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...