Ghế trưởng phòng lưng cao của nội thất Đăng Khoa

Ghế trưởng phòng lưng cao của nội thất Đăng Khoa.

Ghế trưởng phòng lưng cao Đăng Khoa tới từ thương hiệu nội thất Đăng Khoa đang là chiếc sản phẩm nhận được sự ưu ái của rộng rãi khách hàng. Tìm hiểu đặc điểm của chiếc ghế này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Trong các nhà hàng thì không tính giám đốc sở hữu chức phận lãnh đạo cao nhất thì trưởng phòng cũng là vị trí thực hành và đảm đang quan trọng. Những mẫu ghế làm việc cho trưởng phòng cũng buộc phải với sự cao cấp hơn do sở hữu các chiếc ghế nhân viên khiến việc bình thường.

Kiểu dáng ấn tượng

Ghế trưởng phòng lưng cao Đăng Khoa gây ấn tượng cho chúng ta bởi vẻ đẹp thanh nhã và sang trọng. Mẫu ghế này tuy không quá đơn giản nhưng cũng ko quá rườm rà, đa số yếu tố trên các bộ phận của ghế đều với sự hài hòa và kết liên chặt chẽ.

Bán ghế xoay lưới văn phòng nhập khẩu

Phần lưng ghế mang mẫu mã cao hơn so mang các chiếc ghế trưởng phòng thông thường bên trên còn sở hữu đệm để tựa đầu vào giúp người lãnh đạo lúc làm việc bao tay với thể tựa lưng, tựa đầu 1 chút để có tới cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Phần tay vịn của ghế bề ngoài khôn xiết thanh lịch, hình trạng cong cong, được làm từ chất liệu kim cái sáng bóng, bên trên bọc da êm ái mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm.

Nhìn nói chung chiếc ghế này có nét đẹp sang trọng, tôn lên quyền lực của người lãnh đạo, khiến những viên chức khiến cho việc kính nể và tôn trọng.

Màu sắc

Ghế trưởng phòng lưng cao Đăng Khoa có màu sắc đẹp chủ đạo là màu đen. Toàn bộ lưng ghế xoay, đệm ghế, tay vịn, bánh xe đi lại đều có màu đen huyền bí cao cấp. Phần sườn chân ghế có màu trắng bạc của kim loại. Sự kết hợp màu đen – trắng vừa hiện đại lại vừa đẳng cấp,mang tới nét đẹp sang trong cho người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp.

Giá thành

Nếu những bạn nghe giá thành của sản phẩm ghế trưởng phòng lưng cao Đăng Khoa đang được bán tại nội thất Đăng Khoa thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cộng bất ngờ. Mẫu ghế này hiện tại đang được bán có mức giá 350.000 đồng, đây là chi phí vô cùng logic giúp các doanh nghiệp hà tiện được hơi nhiều chi phí. Rất khó để bạn mang thể sắm được mẫu ghế trưởng phòng nào giao hội phổ biến ưu điểm mà mang mức giá phải chăng như vậy trên thị trường hiện nay.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn thông báo về cái ghế trưởng phòng lưng cao Đăng Khoa . Mẫu ghế này kiên cố sẽ giúp những vị trưởng phòng chấp thuận bởi tất cả thiết bị từ kiểu dáng, chất liệu đều hoàn hảo. Để biết thêm thông báo về sản phẩm và mua hàng thì bạn liên lạc đến đường dây nóng của Đăng Khoa : 0975893268 nhé!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...