Thương hiệu đồng hồ MVMT được tạo lập như thế nào?

 

Nếu cần tìm ví dụ về khởi nghiệp thành công trên nền tảng huy động vốn từ cộng đồng, phải kể đến thương hiệu đồng hồ có giá cả rất phải chăng và được ưu chuộng hiện nay MVMT. Khi cái tên MVMT xuất hiện với sức mạnh công nghệ và thương mại điện tử, nó đã phá bỏ sự bảo thủ trong ngành công nghiệp đồng hồ hàng trăm năm nay. 

 

Thương hiệu đồng hồ MVMT được tạo lập như thế nào?

Thương hiệu đồng hồ MVMT được tạo dựng bởi hai nhà đồng sáng lập đó là Jake Kassan và Kramer LaPlante đều đến từ Đại học Santa Barbara (California). Vốn dĩ, Jake không mấy hứng thú với việc học vì cho rằng nó chẳng mấy liên quan đến cuộc đời mình. Vì thế, chàng trai trẻ đã bỏ học đại học để theo đuổi ước mơ tài chính của mình. Sau đó, Jake đã bắt tay với Kramer – người bạn cùng phòng để thực hiện ý tưởng.

Kết quả hình ảnh cho MVMT

Jake Kassan và Kramer LaPlante hai nhà đồng sáng lập hãng đồng hồ MVMT 

Vào tháng 6/2013, Jake và Kramer đã  cùng thực hiện startup đồng hồ MVMT ở Los Angeles. Bước đầu tiên, cả 2 đều phải đối mặt về nguồn vốn, do vậy họ đã thực hiện kế hoạch kêu gọi tiền vốn qua Indiegogo. Với 300 000USD có được đã phần nào đủ cho các chàng trai tiến hành những hoạt động kinh doanh cụ thể. Cả 2 nhà sáng lập này, đều có kinh nghiệm nhất định trên thị trường vì thế họ đã tận dụng hết kinh nghiệm của mình để tập trung vào startup. Đến năm 2016, startup non trẻ ngày nào đã trở thành một công ty thành công với lợi nhuận hơn 60 triệu USD.

 

Sự thành công của MVMT đã đại diện cho hình thức thương mại điện tử của thế kỷ mới, chủ yếu dựa vào các nhà cung cấp thứ ba, dịch vụ vận chuyển cũng như mượn sức mạnh của công nghệ và mạng xã hội. Ngoài ra, với thiết kế tối giản nhưng hiệu quả, mọi chi tiết rườm rà đều bị loại bỏ…

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...