Thiết kế và chất lượng đồng hồ Ogival và Olympia

Thiết kế và chất lượng đồng hồ Ogival và Olympia

 

 

 

 

 

Với hãng Ogival là một dòng sản phẩm Swiss made giá rẻ trong cùng phân khúc với Tissot hay Hamilton, bộ máy hay chất lượng ổn. Tuy nhiên xét về khía cạnh thiết kế thì có nhiều mẫu bị hán hóa cao, trong đó phải kể đến các mẫu skeleton, đều mang triết lí phong thủy, hình tượng đến từ nền văn minh trung hoa như rồng phượng, 12 con giáp… Tuy nhiên những mẫu này lại rất phù hợp với người Việt Nam, các nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

so-luoc-thuong-hieu-ogival-va-olympia

Đồng hồ OP thuộc hàng phân khúc giá rẻ

Olympia là hàng phân khúc giá rẻ, bị can thiệp toàn bộ từ Laora và có thiết kế, bộ máy hoàn toàn noi theo các hãng Nhật Bản với hơi hướng châu Âu. Dù giá rẻ nhưng chất lượng dây vỏ, đá gắn vào vô cùng bền do những kinh nghiệm có được từ Laora trước đó khi gia công cho các nhãn hàng Thụy Sĩ. Có thể nói giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng ấn tượng, cho thấy đây thật sự là một nhãn hiệu rất nghiêm túc chứ không phải là “nấm” như nhiều người vẫn quan niệm.

3. Thế mạnh của Ogival và Olympia

Ogival hay OP đều có những thế mạnh riêng trong thiết kế và chất lượng bộ máy. Nếu Ogival với chất lượng Thụy Sỹ cũng những thiết kế Skeleton tinh tế thì OP lại mang đến cho người dùng sự an tâm về bộ máy Nhật Bản cũng những thiết kế linh hoạt trong từng chi tiết, có thể nói những thiết kế của OP luôn đi kịp với thời đại.

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ với thiết kế cầu kỳ, sang trọng nhưng không đủ tiền để mua một chiếc Rolex hay Omega thì đừng ngại ngần chọn cho mình chiếc Ogival nhé.

Và nếu bạn thích một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách châu Âu thì Ogival là sự lựa chọn hợp lý đó. Với nhiều mức giá khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi mua đồng hồ.

so-luoc-thuong-hieu-ogival-va-olympia

Thiết kế đồng hồ Ogival luôn đứng vững trên thị trường châu Á

Còn với Olym Pianus được xem là chiếc đồng hồ với máy Nhật Bản và giá thành vừa phải nên cũng là thế mạnh của thương hiệu này. Đồng hồ OP nam hiện nay có nhiều mức giá khác nhau với thiết kế đa dạng hơn, phong cách đậm chất châu Á sẽ là sự lựa chọn của nhiều quý ông yêu thích nét cổ điển này.

Một thế mạnh nữa của đồng hồ OP phải kể đến đó là giá thành. Với mức giá thành tương đối bạn sẽ lụa chọn được cho mình nhiều kiểu dáng đồng hồ thời thượng, chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...