Đồng hồ Clerc – Đánh giá và phân biệt chính hãng

Đánh giá đồng hồ Clerc

 

 

 

 

 

Thương hiệu Clerc được thành lập năm 1874 tại Geneva, sở hữu một khối tài sản lớn về những chiếc đồng hồ sáng tạo, độc đáo mà không có thương hiệu nào thiết kế được như vậy.

Gérald đã cống hiến đời mình để phát minh ra tương lai cho công nghệ làm đồng hồ Phá vỡ truyền thống,các bộ máy cơ khí sang trọng của ông đều theo một quy tắc nhất định cũng chính là tôn chỉ cho mọi thiết kế của thương hiệu đồng hồ này, đó chính là sự sáng tạo.

Thương hiệu bao gồm những chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới hiện đang nằm trên tay những nhân vật tiếng tăm như Quốc vương Monaco, những người lãnh đạo đất nước như tướng De Gaulle hay Khruschchev và các nghệ sĩ Maurice Chevalier, Salvador Dali, Paco Rabanne… Những chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người yêu thích và đánh giá cao như vậy? Hôm nay, Galle sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thiết kế của hiệu này nhé.

đồng hồ Clerc

Thiết kế bên ngoài

Như đã đề cập, những chiếc đồng hồ Clerc thể hiện đẳng cấp vượt trội nhờ vào sự độc đáo, tinh tế và cá tính. Có những thiết kế là đặc trưng của thương hiệu này, có thể nói là có một không hai trên thế giới. Clerc đã đặt những cột mốc thể hiện nghiên cứu của ông về nghệ thuật đương đại trong các lĩnh vực không gian và các công nghệ thám hiểm đại dương sâu thẳm, có vẻ như ông đang tái hiện lại và thể hiện các các bằng chứng khảo cổ học.

đồng hồ Clerc 2

Với cấu trúc thân vỏ phức tạp nhưng hoàn hảo kết hợp những loại vật liệu công nghệ cao như titanium 5 siêu cứng, thép và carbon với kim loại quý như palladium vàng hồng 18K, bạch kim màu đen. Bên cạnh đó, dây đeo được làm bằng cao su tự nhiên giúp hoạt động của chúng ta trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn hay một số thiết kế lại làm bằng titanium rât bền, khá nhẹ mà thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt hơn cả, chiếc đồng hồ này được làm bằng 2 lớp kính sapphire không những chống lực tốt mà cả độ chịu nước.

Đối với một chiếc Hydrocraph còn được trang trí hoa văn Cotes de Geneva  Điều tạo nên sự khác lạ của chiếc đồng hồ Clerc, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới đó chính là giải pháp bảo vệ cho núm điều chỉnh, nút ấn và vành chuyển động ở bên trong. Ngoài ra, dù có mẫu mã, hình dáng khác nhau như thế nào, tôi vẫn rất ấn tượng về những chiếc kim đồng hồ và những con số to bản được gắn dạ quang rất tiện lợi cho những chuyến thám hiểm hay những hoạt động khi điều kiện ánh sáng không cho phép.

Thêm một điểm nữa mà chúng ta cần bàn đó chính là dòng chữ SWISS MADE được in ở mặt trước. Không phải chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ nào cũng được in dòng chữ này, nếu không đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra đối với một chiếc đồng hồ được đánh giá cực tốt và cao cấp. Nói chung, Clerc là đại diện của sự sáng tạ, được khá nhiều người ưa chuộng vì nó khá độc, lạ mà không lo bị “đụng hàng” đối với những tay chơi đồng hồ.

đồng hồ Clerc 3

Thiết

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...