Đồng hồ nam mặt chữ nhật giá rẻ Casio MTP – V007G – 9EUDF

Đồng hồ nam mặt chữ nhật giá rẻ Casio MTP – 1235GL – 7ADF

 

 

 

Đây là mẫu đồng hồ mặt hình chữ nhật dành cho nam tiếp theo mà thương hiệu Casino muốn gửi gắm. Mẫu đồng hồ này được thiết kế bằng dây đeo bằng da chất lượng cao.Trên dây đeo có những đốm lồi lõm đúng chuẩn da cá sấu. Mặt đồng hồ được thiết kế với kính cường lực cao nên rất chắc chắn. Chúng cũng đảm bảo được độ chống nước hoàn thiện nên bạn không cần ngại khi đi mưa.

Đồng hồ Casio MTP – 1235GL – 7ADF

Casio MTP – 1235GL – 7ADF không ngại ngần khi đi mưa

Đặc biệt với mặt số màu trắng nên khung viền mặt đồng hồ và các kim chỉ giờ rất nổi trội.  Một khi đeo lên tay các đấng mày râu sẽ cảm nhận được sự sang trọng, lịch lãm của sản phẩm. Để mua được Casio MTP – 1235GL – 7ADF bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu 012 nghìn đồng.

3. Đồng hồ nam mặt chữ nhật giá rẻ Casio MTP – V007G – 9EUDF

Casio MTP – V007G – 9EUDF là mẫu đồng hồ cuối cùng gây ấn tượng mạnh mẽ với phái mạnh. Nhất là những quý ông lịch lãm có phong cách sống quý phái. Bởi lẽ toàn bộ đồng được mạ vàng tinh tế với dây đeo gấp khúc mạnh mẽ. Mặt đồng hồ có thể chống nước và chống trầy xước cũng như va đập cao.

Hơn nữa chúng còn có thể sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào dù là đi chơi hay đi làm. Hoặc là đi dự các sự kiện mang tính quan trọng cao. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm hoàn thiện như vậy. Tuy nhiên Casio MTP – V007G – 9EUDF nằm trong phân khúc giá rẻ nên giá của nó chỉ khoảng 1 triệu 081 đồng.

Đồng hồ Casio MTP – V007G – 9EUDF

Casio MTP – V007G – 9EUDF dành riêng cho phái mạnh

Như vậy bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để sắm những chiếc đồng hồ đắt tiền. Mà thương hiệu Casio sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ nam mặt chữ nhật giá rẻ, đẹp, thanh lịch. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...