Thay mặt kính đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

  1. Mặt kính Sapphire có bao nhiêu loại

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/30/review-da-bo-sap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-w-216h-2bvdf-manh-me-ca-tinh-danh-cho-be-nam/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-sheen-shw-5100pgl-7adf-day-da-mau-be-day-nu-tinh/

 

 

Có nhiều bài về mặt kính thì bệnh viện đồng hồ cũng đã chia ra các dòng chính: kính mica, kính cường lực( mineral Glass), kính Sapphire. Trong đó thì riêng loại kính Sapphire đã được chia làm 3 loại khác nhau.

_ Sapphire tráng mỏng:

Bạn có thể hiểu rất đơn giản là loại kính thường nhưng được tráng thêm một lớp mỏng Sapphire. Do chỉ tráng lớp mỏng bạn dùng thời gian ngắn mặt sapphire kia sẽ bị bay đi mất, mặt sẽ bị trầy xước, giòn và dễ vỡ khi bị va chạm vì bản chất cũng kính thường

Vì thế sẽ không thương hiệu đồng hồ chính hãng nào sẽ dùng, mà chủ yếu là các đồng hồ fake bán tràn lan ngoài thị trường.

_ Sapphire tráng dày:

Loại kính này cấu tạo cũng giống như kính trên. Nhưng thay vì tráng một lớp sapphire mỏng thì đang một lớp dày hơn, chắc chắn thời gian bạn sử dụng cũng lâu hơn.

Và bạn cũng hiểu loại này cũng sẽ không dùng được quá lâu. Nhưng loại kính này hiện nhiều người quan tâm vì giá cả tâm trung phù hợp túi tiền và thời gian cũng khá ổn.

_ Sapphire khối:

Tốt nhất thì là Sapphire nhất lại cả nguyên khối nữa vì chỉ có đứng sau kim cương về độ cứng. Xem một loại mặt kính cao cấp với khả năng chống trầy xước cực kì tốt.


Kính Sapphire trên đồng hồ Longines

=> có một lưu ý rất quan trọng cho các bạn. Với loại mặt kính sapphire có thể độ cứng sau mình kim cương nhưng không được ném, vứt linh tinh để gần các vật cứng nhọn. Có thể 1 lần sẽ không xảy ra vấn đề gì nhưng nhiều lần vẫn bị xước bình thường. Tốt nhất nên để cẩn thận khi tháo ra.

  1. Thay mặt kính đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

Đây xem là phần bạn quan tâm nhất của bài viết này, thực ra “thay mặt đồng hồ bao nhiêu tiền” thì có nhiều mức giá khác nhau lắm.

Đối với những loại kính cho chính nhà sản xuất cung cấp thì được xem là hàng chính hãng thì giá có chút chênh lệch. Về giá của mặt kính cứng đồng hồ là 500.000 mà trong khi đó loại kính Sapphire đã lên gần tới 2.000.000d rồi.


Kính đồng hồ Panerai với giọt lệ trên mặt kính

Đặc biệt, với loại đồng hồ kính vòm, kính lồi bằng tinh thể khoáng giá chỉ khoảng 4-8 triệu trong khi đó kính Sapphire phải mất ít nhất chục triệu là chuyện hết sức bình thường. Ở trên mình cũng nói đây là dòng kính phải là người có tiền mới dám chơi

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...