Lợi ích của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là gì ?

Mỗi công trình ta nhìn thấy hàng ngày đều là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều nguồn khác nhau kể cả đối với những công trình nhà vệ sinh ở các khu văn phòng, bệnh viện, những nơi công cộng như các khu trung tâm thương mại cũng như vậy. Với công trình vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh thì phụ kiện vách ngăn là một trong số đó. Vậy lợi ích thực sự của các bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh như bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi thực sự là gì?

Lợi ích của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM làm cho công trình vách vệ sinh trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn. Nó được coi như là bộ phận trang trí cho công trình vách ngăn vệ sinh, giúp công trình trở nên thanh thoát hơn như: Nhôm hèm, nhôm tường,… đồng thời giúp phần khác của công trình không bị trống. Các phụ kiện khác như ke góc, bản lề, khóa, tay nắm,… của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ tạo cho chúng ta có cảm giác tiện nghi đầy đủ hơn. Ohụ kiện vách ngăn vệ sinh THM giúp các thành phần kết nối với nhau chặt chẽ hơn, có sự liên kết hơn.

Công trình được hoàn thiện hơn về mặt chức năng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng khi sử dụng. Sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM như một phần không thể thiếu trong các công trình vách ngăn vệ sinh. Đây chính là thành phần tạo nên sự hoàn thiện, sang trọng của các công trình. Tham khảo thêm qua bài viết: Ưu điểm và cấu tạo vách ngăn vệ sinh cao cấp compact laminate trong mục Nội thất khác

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM giúp bảo vệ tấm vách ngăn

Điều này chúng ta sẽ thấy rõ nhất với chân vách phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM. Chân vách ngăn là phụ kiện dùng để nâng, đỡ các tấm vách. Một phần để giúp công trình được vững chắc, kiên cố hơn. Phần khác, nó giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc của nước với tấm trong thời gian dài.

Đặc biệt với vách ngăn vệ sinh như dòng MFC với khả năng tự chịu nước của nó kém hơn compact nhiều. Nên có một loại phụ kiện đặc biệt chỉ dùng cho tấm mfc là u bọc. U bọc sử dụng để bọc mép cạnh tấm vách mfc giúp cho việc chịu nước của mfc tăng lên đáng kể, không thua kém gì tấm compact. Bởi giống với compact, bề mặt tấm mfc cũng được phủ Melamine; cấu tạo từ các hạt, phân tử xanh chống ẩm. Khi được bọc u bọc thì tấm mfc cũng có khả năng chịu nước khá cao, độ bền cũng tốt.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM giúp giữ vệ sinh công trình

Giữ vệ sinh công trình? Đúng vậy, việc phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM hạn chế tiếp xúc với bề mặt sàn sẽ giúp cho bụi bẩn không bị giữ lại. Bởi khi vách ngăn nhà vệ sinh của bạn mà tiếp xúc càng nhiều với sàn, trong thời gian ngắn chỉ khoảng 1 tuần sử dụng chúng ta sẽ thấy rõ kết quả. Bụi bẩn, rác thải bị trên sàn khi được quét sẽ bị giữ lại ở các khe , nhiều nhất là vị trí tiếp xúc của sàn và vách ngăn vệ sinh.

Bởi khe vách ngăn nhà vệ sinh sẽ khá nhỏ sẽ khó có đủ không gian cho rác đi qua. Điều hiển nhiên là nó sẽ tạm trú ngay tại đây – nơi mà nó cảm thấy “an toàn”. Nếu tình trạng này kéo dài,rác bị giữ lại đó dần phân hủy sẽ tạo ra các vết bám chặt, xuất hiện mùi hôi thôi, khó chịu. Tình trạng mà các nhà vệ sinh công cộng cũ sẽ thường hay gặp phải.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn, báo giá hoặc để đặt hàng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh nói riêng, sản phẩm vách ngăn vệ sinh THM nói chung. Hãy tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn .

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...