Kinh nghiệm mua thiết bị quầy bar inox

Kinh nghiệm thực tiễn khi sắm các thiết bị quầy bar mở quán cafe

Với mô hình kinh doanh quán café là một mô hình có nhiều tính chất khác nhau, tuy là một lĩnh vực có hình thức bên ngoài thì đơn giản nhưng khi đi vào chi tiết sẽ có nhiều phát sinh mà trước khi tiến hành kinh doanh thì các chủ đầu tư cần phải tính toán cũng như xem xét toàn bộ các yếu tốt quan trọng nhất.

>>> Xem thêm về :

Trong đó ngoài sử dụng vị trí mặt bằng có view đẹp thì các thiết bị nội thất bên trong quán cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đó là những thiết bị quầy bar với các quầy pha chế inox sang trọng giúp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của thương hiệu mà các chủ đầu tư muốn nhấn mạnh.

Những lưu ý trong quá trình thiết kế quán café chuyên nghiệp

Với sự hấp dẫn của mô hình kinh doanh này mà việc nhiều khách hàng với sự nông nóng sở hữu một quán café ngoài việc chọn mặt bằng tốt nhưng không có sự lên ý tưởng thiết kế cũng như chuẩn bị những dụng cụ nội thất bên trong quầy pha chế đúng theonhu cầu cần sử dụng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều về sau.tính tới hiệu quả của mặt bằng.

Những sai lầm trong thiết kế của quán cafe

  • Thiết kế quán café theo phong cách vintage nữ tính cho quán của bạn bởi khách hàng thường của quán café là khách nam và khách văn phòng nên họ sẽ không thích không gian như thế này.
  • Lựa chọn phong cách thương hiệu theo một thương hiệu khác rất là lớn đang tồn tại, vì vậy các chủ đầu tư phải tạo được phong cách riêng của mình nhằm giúp khách hàng sẽ luôn nhớ ngay đến thương hiệu quán của bạn
  • Thiếu sự tương tác với khách hàng, khi các chủ đầu tưmở quán muốn hút khách bên ngoài nhưng menu không treo bên ngoài thì khách sẽ không thể biết giá cả bạn thế nào.

Lựa chọn những thiết bị quầy bar không đảm bảo chất lượng cũng như công năng sử dụng, với xu hướng hiện nay việc trang bị cho khu vực pha chế chính của quán café bằng đá hay gỗ đã được nhiều chủ đầu tư dần thay thế sang thiết bị quầy pha chế inox cho các mô hình quán café của mình.
Với những công năng sử dụng cũng như với những đặc điểm được thiết kế và sản xuất đúng với quy mô sử dụng của mô hình kinh doanh cho từng khách hàng, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại một môi trường làm việc thuận tiện, đầy tính chuyên nghiệp của nhân viên trong quá trình pha chế các loại thức uống trong thời gian nhanh nhất.

 

>>> Xem thêm về :

Những lưu ý quan trọng khác khi thiết kế quán cafe

Không chăm chút đến những loại đồ uống cũng như chất lượng của đồ uống và đồ ăn, việc đảm bảo các dụng cụ pha chế như ly tách cũng phải chăm chút từng ly từng tí. Qua đó quán của chủ đầu tư sẽ thể hiện được sự tôn trọng của mình đến khách hàng cũng như có thể giúp khách hàng ngày càng gắng bó với quán hơn bởi họ tin vào những gì họ thấy và những gì mà họ đón nhận được.

 

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...