Cấu tạo thiết bị xông hơi khô chính hãng Emaux

Sắm ngay cho gia đình mình thiết bị xông hơi khô là cách bạn hưởng thụ cuộc sống, vừa chủ động về thời gian, không gian vừa tiết kiệm chi phí ngoài.

Trang bị cho gia đình mình phòng xông hơi khô là cách là nhiều người làm để giải tỏa những áp lực, nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng tìm hiểu thiết bị xông hơi khô xem có gì đặc biệt mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy nhé!

Cấu tạo thiết bị xông hơi khô

Xông hơi khô là việc sử dụng thiết bị xông điều chỉnh ở nền nhiệt độ cao tác động trực tiếp tới cơ thể người xông gây nên hiện tượng đổ mồ hôi. Thông qua các tuyến mồ hồ mà độc tố tích tụ trong cơ thể được đẩy ra ngoài. Những người bị mắc bệnh vặt thường sử dụng xông hơi để trị bệnh. Mặt khác, xông hơi còn có tác dụng làm đẹp da mặt, điều trị hiệu quả mụn trứng cá, thư giãn chống căng thẳng, stress…

Chi tiết cấu tạo của thiết bị xông hơi khô:

Vỏ ngoài thiết bị: được làn từ  inox hoặc thép không gỉ có màu sáng sang trọng, hiện đại. Đây là chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn nên độ bền cao có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt tốt và khá an toàn. Các thiết thương xuyên tiếp xúc với nước có chứa hóa chất như cầu thang bể bơi cũng sử dụng loại vật liệu inox để đảm bảo chống ăn mòn.

Thanh mayso: trong những ấm điện đun nước kiểu cũ thường có một thanh kim loại nằm trong lòng ấm, thanh đó chính là mayso. Máy xông hơi khô bộ phận tạo nhiệt chính là thành mayso mà bạn thường thấy, tuy nhiên nó được thiết kế tương ứng với cỡ máy như hình dưới đây

Bảng điều khiển thiết bị: bảng điều khiển có thể nằm ở mặt trước của máy nhằm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn. Loại điều kiểm trên thiết bị thường là điều chỉnh cơ học.

Có thiết bị thì không được thiết kế trên mặt mà nó tách tời được lắp ngoài cửa phòng xông có tính an toàn cao cho người sử dụng. Với bảng điều khiển rời, lắp đặt bên ngoài thì thường lại là bảng điện tử.

Tuy nhiên, không phải hãng thiết bị nào cũng cho ra đời hai loại sản phẩm với bảng điều khiển như thế. Trên thị trường chỉ có hãng Emaux bán thiết bị mới tung ra 2 loại bảng điều khiển riêng biệt.

Trên đây là tổng qua cấu tạo thiết bị bể bơi xông hơi khô.

Ngoài ra, xông hơi khô không sử dụng hơi nước mà sử dụng đá để tạo nhiệt. Do đó phòng xông hơi cũng như “nội thất” bên trong đều được chế tạo từ gỗ thông có độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Phụ kiện phòng xông hơi khô

Đi kèm với thiết bị xông hơi chính là các phụ kiện xông hơi khô gồm:

  • Xô gỗ và gáo múc nước
  • Nhiệt kế đo nhiệt độ trong phòng
  • Đồng hồ cát báo hiệu thời gian mỗi lần xông hơi
  • Đèn chống nổ
  • Chụp đèn bằng gỗ
  • Đá muối xông

Liên hệ với An Thái đặt hàng chính hãng và thi công lắp đặt chuyên nghiệp theo hottet: 0936.332.628 hoặc truy cập trang web chính cả công ty để tìm hiểu chi tiết: www.emaux.com.vn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...