NHỮNG NGHI VẤN KHỦNG BỐ LIÊN QUAN ĐẾN CHIẾC ĐỒNG HỒ CASIO F-91W

Tại cuộc khủng bố 11/9, các nhà điều ra tại vịnh Guatanamo bắt đầu nhận ra có điều gì đó không ổn. Với 32 kẻ khủng bố được phát hiện đều đeo cùng một loại đồng hồ khi bị bắt và đó chính là Casio F-91W. Còn 20 tên còn lại đeo cùng loại đồng hồ A150W.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

 

trum khung bo Osama Bin Laden voi chiec dong ho casio f-91wTrùm khủng bố Osama Bin Laden luôn đeo chiếc đồng hồ Casio F-91W trên cổ tay

 

Trùm khủng bố khét tiếng Osama Bin Laden phát hiện đã đeo chiếc đồng hồ Casio F-91W và đây là chiếc đồng hồ duy nhất của tên khủng bố này. Theo nhiều chuyên gia, Al Qaeda là những kẻ khủng bố đầu tiên sử dụng chiếc đồng hồ F-91W để kích hoạt bom và sau đó tiếp tục được lan rộng.

Tháng 5 năm 2015, khi chiến binh IS bị bắt vì âm mưu tấn công khủng bố tại thành phố New York. Tờ Ny Daily tiết lộ: “Tên khủng bố Saleh đã thực hiện việc tìm kiếm trên Internet với các từ khóa “đồng hồ”, “Casio”, “bình chân không”. Hành động này đã tố cáo Saleh tìm kiếm những món đồ để chế tạo một quả bom hẹn giờ.

THAILAND BANGKOK BOMBINGVụ khủng bố tại đền thờ Erawan – BangKok cũng tìm thấy thiết bị liên quan đến F-91W

 

Một vụ đánh bom gây chấn động tại Thái Lan vào ngày 17 tháng 8 năm 2015, tại đền Erawan – BangKok, đã khiến 20 người chết và hơn 120 người bị thương. Theo tờ Bangkok Post đưa tin cảnh sát đã lần theo manh mối và tìm đến căn ngoại ô phía đông thành phố. Họ đã phát hiện ngoài các bảng mạch, dây điện là 4 chiếc đồng hồ Casio F-91W.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...