Gmail tên miền CreativeVietNam đáp ứng được mọi tiêu chí cần có

Lựa chọn giải pháp email cho doanh nghiệp chưa bao giờ là một việc dễ dàng bởi trong nhiều giải pháp hiện có trên thị trường người dùng phải cân nhắc giữa rất nhiều tiêu chí như: dung lượng lưu trữ, tính bảo mật, sự ổn định, các tính năng bổ sung, mức giá, khả năng tương thích trên các thiết bị, tính thân thiện và dễ sử dụng, khả năng mở rộng và kết nối với các ứng dụng khác. Tuy nhiên với dịch vụ Gmail tên miền CreativeVietNam sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí này .

Gmail tên miền CreativeVietNam với nhiều ưu điểm lớn

Bán gmail tên miền creativevietnam

Hiện tại cũng đang có khá nhiều các đơn vi cung cấp dịch vụ gmail cho doanh nghiệp tuy nhiên các bạn cũng cần cân nhắc đăng ký sử dụng dịch vụ tại một đơn vị thực sự uy tín như Creative Vietnam để bảo bảo rằng mình sẽ nhận được gói dịch vụ gmail tên miền doanh nghiệp ổn định và có chất lượng cao.

Gmail tên miền của CreativeVietNam có tính bảo mật cao:

Khả năng bảo mật trên Gmail luôn được người dùng đánh giá cao với các tùy chọn bảo mật như: đặt câu hỏi bảo mật, xác minh 2 bước qua điện thoại hoặc qua thiết bị lấy token, email khôi phục. Ngoài ra Quản trị viên G Suite còn có thể thiết lập các quy tắc đặt mật khẩu cho thành viên trong công ty để đảm bảo mật khẩu đủ độ phức tạp và khó đánh cắp.

Gmail tên miền CreativeVietNam có tính ổn định cao:

Với cam kết tỷ lệ uptime (hoạt động ổn định) là 99.99%, gần như bạn sẽ không bao giờ phải phản bận tâm về việc dịch vụ bị tạm ngưng hay gián đoạn suốt 365 ngày trong năm.

Khả năng tương thích trên các thiết bị :

Với dịch vụ Gmail dành cho doanh nghiệp của Creative Vietnam người sử dụng có thể duyệt vào mail của mình trên mọi thiết bị từ di động, máy tính, máy tính bảng . . . Điều này giúp các bạn có thể tiếp nhận dữ liệu, thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết cho dù có đang ở bất kỳ đâu. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Xử lý và làm sạch túi da bị mốc

Gmail tên miền CreativeVietNam có tính thân thiện và dễ sử dụng:

Gmail và các công cụ khác trong bộ G Suite được thiết kế tối ưu dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng và giúp người dùng thao tác vô cùng đơn giản, hiệu quả. Bạn xem thêm thông tin về email doanh nghiệp tại đây để hiêu hơn: http://thoitrangxuatkhauqa.com/2018/11/08/buoc-bao-mat-gmail-ten-mien-creativevietnam-voi-g-suite/

Mức giá Gmail tên miền CreativeVietNam rất hợp lý

  • Chỉ với 4.930.000 là bạn đã có ngay 10 email gmail sử dụng thoải mái
  • Chỉ với 8.930.000 là bạn đã có ngay 50 email
  • Chỉ với 14.430.000 là bạn sẽ có ngay 100 email

Ngoài ra còn có các gói cao cấp với lưu lượng không giới hạn. Để tìm hiểu thêm về các gói này quý độc giả hãy truy cập vào website gmaildoanhnghiep.com, gọi qua số hotline 0968589863 hoặc vào mục Tin tức để biết thêm chi tiết về các gói bán gmail tên miền Creativevietnam đặc biệt này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...