G Shock GA-150MF-7ADR – phụ kiện đặc biệt thể hiện phong cách của bạn

Casio là nhãn hiệu đồng hồ có thể được cho là biểu tượng của nước Nhật. Mình tin chắc rằng không ai là không biết đến nhãn hiệu đồng hồ này. Đối với mình, thời đi học là gắn liền với chiếc đồng hồ điện tử đeo tay của Casio. Nhưng ở tại đây mình sẽ nói về chiếc G Shock GA-150MF-7ADR thuộc dòng G-Shock của Caiso.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/09/day-da-silimi-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-day-da-silimi/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau-ca-tinh-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-sheen-nu-suc-hap-dan-khong-the-choi-tu/

 

 

Tại sao mình là nói đến GA-150MF-7ADR. Bởi vì nó thu hút sự chú ý của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và đây là cảm nhận của riêng mình sau khi đã rước em ấy về cùng một nhà.

g-shock-ga-150mf-7adr-phu-kien-dac-biet-the-hien-phong-cach-cua-ban

Mẫu đồng hồ G Shock GA-150MF-7ADR

  1. Cảm quan từ thiết kế của G Shock GA-150MF-7ADR

Đầu tiên là về thiết kế của GA-150MF-7ADR chính là “năng động – trẻ trung”. Màu trắng chủ đạo của thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Riêng với mình màu trắng đem lại sự trẻ trung và làm nổi bật lên cổ tay của mình.

Tuy nhiên màu trắng hơi kén da chút với người đeo và dễ bị nhìn rõ chỗ bị lem bẩn. Nhưng nó lại có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ màu sắc nào của trang phục. Chỗ bị lem bẩn sẽ được làm sạch bằng xi trắng.

Tiếp theo là mình rất thích sự kết hợp với lớp kính đồng hồ màu xanh. Màu xanh làm giảm bớt sự phản ánh sáng khi ở bên ngoài trời nắng. Vẫn dễ dàng có thể nhìn giờ mà không bị lóa.

Sự trẻ trung mà mình cảm nhận được không chỉ là từ màu sắc mà còn từ sự kết hợp giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử kết hợp.

  1. Cảm nhận khi đeo G Shock GA-150MF-7ADR

G- Shock GA-150MF-7ADR được thiết kế vỏ bọc mặt kính và dây đeo bằng cao su. Đây vẫn là vật liệu đặc trưng trong dòng sản phẩm của Casio từ trước đến nay.

Khi đeo thử lên tay mình thấy dây đeo tiếp xúc vào da khá mềm, không bị bí và lằn tay. Đồng hồ có kích thước 50,8mm. Tuy nhiên khi đeo GA-150MF-7ADR lại không có cảm giác tay bị quá to và dày.

Mình là đứa ưa thích những trang phục thể thao, thoải mái. Khi dùng GA-150MF-7ADR mang lại cho mình cảm giác thoải mái, đồng thời thể hiện rõ hơn phong cách thời trang của mình.

g-shock-ga-150mf-7adr-phu-kien-dac-biet-the-hien-phong-cach-cua-ban

Thoải mái thể hiện phong cách của bạn với S Shock GA-150MF-7ADR

  1. Tính năng của G Shock GA-150MF-7ADR

Đây là dòng đồng hồ thể thao dành cho giới trẻ, những người ưa thích thể thao. Tính năng của GA-150MF-7ADR cũng thể hiện sự năng động đó. Tích hợp đồng hồ bấm giờ để có thể dễ dàng kiểm tra khả năng của bản thân trong một hoạt động nào đó.

Tính năng hấp dẫn có trong GA-150MF-7ADR là đèn LED với chức năng phát quang động tự động. Khi bạn hướng đồng hồ về phía bạn để xem giờ, đèn led sẽ tự động bật.

Nhà sản xuất còn đưa ra tính năng chống va đập hay còn gọi là chống shock ở đồng hồ giúp chống lại sự tác động, rung lắc hay va đập mạnh. Tính năng này hoàn toàn thích hợp cho những ai thích những hoạt động thể thao hoặc những hoạt động khác ngoài trời.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...