KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

Với một sự pha trộn của các thông báo thông minh và thiết kế siêu đơn giản, Movado BOLD Motion là một phong cách hoàn toàn mới của bộ sưu tập Movado BOLD truyền thống. Kiểm soát thời gian và thời trang, Movado Bold Motion thể hiện những giá trị thẩm mỹ, mang tính nghệ thuật, trí tưởng tượng chỉ có ở Movado Thụy Sĩ.

 

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

 

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Dấu Chấm TrònDấu chấm tròn biểu tượng của Movado được lưu giữ và nhấn mạnh trên đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion

 

LÀ SẢN PHẨM HỢP TÁC GIỮA MOVADO VÀ HP

Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được thiết kế và phát triển trong sự hợp tác giữa Movado và công ty HP. Kết hợp di sản nghệ thuật Movado với kỹ thuật xuất sắc của HP để tạo ra một sản phẩm lai hoàn mỹ, những chuyển động cơ học kết nối kỹ thuật số.

Nói cụ thể hơn, Movado Bold Motion là một chiếc đồng hồ kim truyền thống bên ngoài nhưng được trang bị công nghệ SmartWatch để kiểm soát thời gian tốt hơn bằng kết nối Bluetooth. Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion tương thích với điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS (8 +) và Android (4.4+).

 

Đoạn phim giới thiệu về đồng hồ thời trang cao cấp Movado BOLD Motion:

 

CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

Ngoài việc hiển thị thời gian bằng các kim theo kiểu truyền thống thì dấu chấm tròn cùng các đèn LED tương ứng cọc số của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được dùng để thể hiện chức năng:

➟    Đếm bước chân để theo dõi tiến bộ trong mục tiêu hoạt động mỗi ngày
➟    Thông báo cho người sử dụng các cuộc gọi đến điện thoại được kết nối
➟    Thông báo điện thoại được kết nối nhận được tin nhắn, email và mạng xã hội
➟    Quản lý thời gian và thiết đặt nhắc nhở các cuộc hẹn, các công việc cần ưu tiên

Đồng thời với các tín hiệu đèn, đồng hồ cũng sẽ tạo ra các rung động để gây sự chú ý cả về thị giác và xúc giác. Bộ phận mang đến các chức năng thông minh cho đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được sạc bằng cáp riêng.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...