Trang trí nội thất hợp phong thủy điều không phải ai cũng biết

Việc trang trí nội thất là công việc không thể thiếu được đối với mỗi gia đình. Trang trí nội thất hợp phong thủy cũng là một yếu tố mà gần đây được mọi người hết sức quan tâm. Tuy nhiên việc trang trí nội thất sao cho chuẩn phong thủy nhất lại là một điều hết sức khó khăn. Nhất là đối với những người không mấy am hiểu về nghệ thuật, tín ngưỡng phong thủy.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ có thể trở nên dễ dàng hơn sau khi các bạn đọc và chú ý đến những chi tiết được nhắc đến ở trong bài viết này.

Những lưu ý để trang trí nội thất hợp phong thủy

Theo phong thủy thì có rất nhiều yếu xung quanh con người mà chúng ta phải chú ý đến. Đặc biệt là những thứ chúng ta thường xuyên tiếp xúc hàng ngày với chúng. Theo phong thủy thì giữa người và vật xung quanh có sự tương quan mật thiết với nhau vì vậy khi sắp xếp hay trang trí nhà cửa cần chú ý đến một vài điểm sau.

Kiêng kị đặt một số đồ vật trong nhà

Có nhiều người có những sở thích như treo đầu bò, đầu trâu trong nhà để thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghi của gia chủ. Tuy nhiên đây lại là điều tối kỵ trong phong thủy vì những vật này thường chứa tà khí rất lớn.

Nếu trong nhà bạn có những loại hoa đã khô hoặc héo thì bạn cũng nên vứt bỏ nó đi vì những loại này thường làm hao tổn khí khu vực xung quanh nó. Nhất là với các bạn nữ hay có thói quen dùng hoa khô nhé.

Những loại cây gai như xương rồng… cũng không nên đem trồng trong nhà mà nên trồng ở phía trước hoặc ban công. Những loại này không những có thể làm chúng ta bị thương mà theo phong thủy chúng còn làm cho những người trong nhà xích mích không yên.

Các loại binh khí như dao, kiếm, súng… không nên đem treo trong nhà vì những loại này thường mang theo sát khí rất lớn. Có thể một lúc nào đó nó sẽ mang lại nguy hiểm cho chính chủ nhân ngôi nhà.

Đồ cổ, nhất là những loại đồ cổ không rõ lai lịch, nguồn gốc. Những loại này cực kỳ nguy hiểm vì những loại đồ cổ có rất nhiều món đã được trì chú và mang âm khí cực nặng. Nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm cho chủ nhân và những người trong gia đình.

Cuối cùng là những bức tranh, bức ảnh ma quái, hung dữ, máu me… Nếu treo những loại tranh ảnh này chủ nhân hàng ngày sẽ dần dần bị xâm lấn về tâm trí, thậm chí có thể gây ra những ảo giác vì những loại tranh ảnh này chứa sát khí cực nặng và loại sát khí ấy rất dễ ảnh hưởng đến con người

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...