nên mua giường gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

  • Chất lượng của 2 loại giường ngủ gỗ

Gỗ công nghiệp là dòng gỗ được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành các miếng gỗ thành phẩm. Chính vì lẽ đó sử dụng mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nó thường không có độ bền cao và ổn định như gỗ tự nhiên. Những mẫu giường ngủ gỗ ép công nghiệp rẻ tiền thường không có được sự bền chắc qua thời gian. Đặc biệt nếu bạn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng thì nó rất dễ bị biến dạng khi có tiếp xúc với môi trường nóng, ẩm. Thậm chí một số kết quả cho thấy trong chất keo thành phẩm tạo nên gỗ công nghiệp rẻ tiền còn có chứa chất formaldehyde gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

giuong-ngu-go%20(4)(2)

Khác với các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp rẻ tiền, giường ngủ gỗ được làm từ gỗ tự nhiên thật 100% có nhiều đặc tính ưu điểm vượt trội. Tính chất gỗ tốt tạo nên độ bền sử dụng cao. Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên này có khả năng thích ứng cao với môi trường và không dễ gì bị tác động bởi các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường. Đối với sức khỏe, gỗ tự nhiên có nguồn gốc an toàn do đó nó vô cùng thân thiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hơn nữa nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, gỗ óc chó còn được khẳng định mang lại sức khỏe tinh thần tốt cho các thành viên.

  • Mẫu mã và kiểu dáng của hai mẫu giường ngủ gỗ

Xét về khía cạnh mẫu mã kiểu dáng thì có thể nói mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp có độ ngang tài ngang sức. Cả hai dòng giường ngủ gỗ hiện đại này đều cung cấp đến thị trường những sản phẩm đẹp, bắt mắt theo đuổi xu hướng mới nhất. Tuy nhiên nói về kiểu dáng của mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp nó được xem là trẻ trung và hiện đại hơn còn giường ngủ gỗ tự nhiên lại thiên về nét đẹp dịu dàng, truyền thống ấm cúng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...