Làm biển chức danh mica huyện thanh trì bằng mica đài loan hay trung quốc

Làm biển chức danh mica huyện thanh trì bằng mica đài loan hay trung quốc

Không thể phủ nhận những lợi ích mà chất liệu mica mang đến khi được sử dụng làm biển chức danh. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở làm biển chức danh huyện thanh trì đang sử dụng hai loại mica để làm biển chức danh đó là mica Trung Quốc và mica Đài Loan. Vậy nên dùng loai mica nào để làm biển chức danh cho chất lượng, đẹp mắt, cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Tìm hiểu về mica Đài Loan

Mica Đài Loan hay còn gọi là Acrylic, nó có thành phần poly methyl methacrylate. Loại mica này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực bởi rất nhiều ưu điểm:

Mica trong có độ trong suốt như kính, khi sử dụng ngoài trời không bị ố vàng. Vì thế các cơ sở làm biển chức danh huyện thanh trì thường sử dụng để sản phẩm phát huy hết tính năng của nó là thể hiện rõ thông tin đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Loại mica này có tính chịu nhiệt, chống ăn mòn cao, không dẫn nhiệt, dẫn điện.

Loại mica này không có tạp chất, khi làm bóng cạnh thì tấm mica rất long lanh và đẹp mắt.

Bạn có thể cắt uốn sản phẩm rất dễ dàng bởi loại mica này rất dẻo và có thể chịu được mức nhiệt từ – 40 độ đến 110 độ.

Đặc biệt loại mica này rất an toàn cho người sử dụng do không chứa chất độc hại như BPA. Và khi đốt chất không có khói đen,  ngọn lửa có gốc màu xanh dương, trong lúc cháy thì tự phân hủy hết, không chảy nhựa xuống, mùi cực nhẹ ko gây khó chịu.

Biển mica chức danh tiêu chuẩn

Một số thông tin về mica Trung Quốc

Hiện tại có một số cơ sở làm biển chức danh mica huyện thanh trì vẫn sử dụng mica Trung Quốc để làm sản phẩm này để tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về mica Trung Quốc:

Mica Trung Quốc thực chất là tấm nhựa PS và có những đặc điểm sau:

Không chịu được nhiệt độ cao, dễ vỡ. Chính vì thế nó không chịu được những tác động của thời tiết, nhiệt độ, bạn chỉ cần để ngoài trời nắng vài hôm là ố vàng và rạn nứt, tuổi thọ thấp.

Mitechco chuyên phân phối các sản phầm Mica

Đặc điểm của tấm nhựa PS là không thể làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Do vậy, PS không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ.

Loại mica này rất dễ pha tạp chất nhất là với dòng mica màu.

Loại mica này cũng không an toàn cho người sử dụng, khi đốt cháy có khói màu đen. Nhựa chảy nhiễu trong quá trình đốt, mùi hết sức khó chịu như mùi đặc thù của nhựa đang cháy

Vậy nên sử dụng loại mica nào để làm biển chức danh huyện thanh trì?

Đọc những thông tin về hai loại mica trên chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho mình rồi đúng không? Chất liệu mica Trung quốc tuy rẻ nhưng lại có rất nhiều hạn chế vì thế khi muốn có một sản phẩm biển chức danh có thể sử dụng lâu dài, chất lượng cao thì bạn nên chọn mica Đài Loan. Hãy đến những cơ sở làm biển chức danh huyện thanh trì uy tín để đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng mica Đài Loan cho sản phẩm biển chức danh của bạn nhé.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-tieu-chuan.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...