THÔNG TIN KHÁC VỀ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA PATEK PHILIPPE SEAL

Nếu như ở trên chúng ta đã tìm hiểu các điểm chính về tiêu chuẩn để có được Patek Philippe Seal thì sau đây sẽ tiếp tục khám phá một số thông tin khác cũng nằm trong khuôn khổ hoặc liên quan đến của chuẩn chất lượng này.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/03/y-nghia-cac-chu-tren-g-shock-va-casio-dien-tu-thuong-gap/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/03/gioi-thieu-va-danh-gia-dong-ho-baby-g-bga-130-1bdr/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/03/chat-lu-voi-mau-dong-ho-dien-tu-casio-a159wgea-1df/

 

 

 

 

✚    Đồng hồ Patek Philippe có tourbillon phải được kiểm tra trong quá trình sản xuất như tất cả đồng hồ cơ khí khác, tuy nhiên chúng phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắc khe hơn như sau: Độ chính xác tỷ lệ của chúng được đo lường trong quá trình kiểm tra cuối cùng phải nằm trong khoảng -2 và +1 giây mỗi 24 giờ; độ lệch lớn nhất giữa tỷ lệ trung bình trong tất cả sáu vị trí đo và tỷ lệ trong mỗi vị trí không được vượt quá 4 giây trong 24 giờ. Độ chính xác của mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe có tourbillon được ghi lại bằng giấy chứng nhận và cấp riêng với đồng hồ.

✚    Patek Philippe Seal là một lời hứa được hậu thuẫn bởi chính Philippe Stern, chủ tịch danh dự và chủ tịch kế nhiệm, Thierry Stern. Họ là thành viên của gia đình sở hữu Patek Philippe kể từ năm 1932. Họ đại diện cho thế hệ thứ ba và thứ tư đã lớn lên cùng với việc sản xuất trong công ty. Với lòng nhiệt thành kế thừa từ tổ tiên, họ cam kết sẽ đưa di sản của mình cho thế hệ kế tiếp, một truyền thống mà khách hàng Patek Philippe bị thu hút từ đồng hồ của họ.

✚    Patek Philippe Seal cũng định nghĩa các tiêu chuẩn chất lượng từ các bước sản xuất ban đầu cho đến khi giao hàng và đó cũng là lời hứa đầu tiên của ngành công nghiệp đồng hồ về dịch vụ suốt đời. Patek Philippe đảm bảo rằng tất cả đồng hồ được phát hành từ khi công ty được thành lập năm 1839 này sẽ luôn có các dịch vụ bảo dưỡng hoặc phục hồi.

Patek Philippe Seal Là Gì? Tìm Hiểu Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Đồng Hồ Patek Philippe MáyCận cảnh vẻ đẹp tinh tế của một chiếc cầu mỏng và nhỏ trong bộ máy Patek Philippe

 

✚    Đặc biệt đối với vỏ đồng hồ, các kỹ thuật tạo lạnh truyền thống được triển khai để định hình vỏ từ các phôi kim loại rắn trong các máy ép có trọng tải lớn. Bộ ram và bộ khuôn tương ứng được tạo thành ​​thép cực kỳ cứng với dung sai chỉ vài phần nghìn milimet.

✚    Các bước tiếp theo cũng bao gồm các phép đo chính xác và hoàn thiện thủ công. Cuối cùng, mỗi trường hợp được đánh bóng bằng tay. Hoạt động này đòi hỏi hai giờ làm việc cho một vỏ thép đơn giản và khoảng 6 giờ cho các vỏ bạch kim phức tạp.

✚    Patek Philippe Seal còn đòi hỏi phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật chất lượng được kiểm tra sau mỗi bước sản xuất. Tùy thuộc vào sự phức tạp của bộ máy, chúng sẽ được kiểm tra trong vòng 30 ngày, và sau khi ráp vỏ, đồng hồ hoàn chỉnh sẽ được đưa đi đánh giá độ chính xác, tính toàn vẹn chức năng và hiệu suất bằng thiết bị mô phỏng kéo dài đến 20 ngày.

✚    Khả năng chịu nước của đồng hồ được kiểm tra bằng áp suất không khí và áp suất nước từ ​​3 đến 12 bar tùy thuộc vào mẫu mã. Sau đó, đồng hồ đi đến nước kiểm tra ngưng tụ, nếu vượt qua sẽ được kiểm tra độ chính xác, cuối cùng sẽ là kiểm tra bằng mắt trước khi được đóng gói chân không.

☑   Patek Philippe Seal thể hiện cho trách nhiệm đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và tiêu chuẩn mà chính Patek Philippe cam kết. Để đảm bảo rằng các quy tắc được tuân thủ mà không có sự thỏa hiệp nào dù là nhỏ nhất, cơ quan làm luật và cơ quan điều hành của Patek Philippe hoạt động độc lập với nhau.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...