Thực đơn hàng ngày dễ làm : Ngon miệng với thực đơn đơn giản và tiết kiệm

 

Việc lựa chọn thực đơn để chế biến các món ăn luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu. Có rất nhiều thực đơn hàng ngày dễ làm nhưng làm sao để lựa chọn được thực đơn vừa tốt cho sức khỏe và không mất quá nhiều thời gian. Mỗi ngày sẽ chia làm 3 bữa tương ứng với 3 thực đơn. Dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn về thực đơn cho mỗi bữa trong 1 ngày.

Thực đơn bữa sáng nhẹ nhàng đầy đủ dinh dưỡng:

Kết quả hình ảnh cho Thực đơn bữa sáng nhẹ nhàng đầy đủ dinh dưỡng

Thực đơn thông minh cho bữa sáng của con nhanh gọn, đủ dưỡng chất

Có nhiều người nghĩ rằng bữa sáng không quan trọng, chỉ là bữa phụ nên bỏ qua và chỉ ăn bữa trưa, bữa tối. Quan điểm đó hoàn toàn sai lầm bởi bữa sáng mới là bữa quan trọng. Nếu nạp đủ năng lượng và buổi sáng sẽ giúp bạn và người thân có nhiều sức khỏe cho một ngày hoạt động, làm việc. Gợi ý cho bữa sáng ở Việt Nam là gì?

>>> Xem thêm: Cơm văn phòng giao tận nơi giá rẻ hấp dẫn

Gợi ý về món Miến gà măng mọc:

Miếng gà măng mọc là một trong những món ăn được nhiều người dân Việt Nam yêu thích kể cả ở thành phố. Điều khiến mọi người thích thú chính là hương vị đậm đà của nước dùng cùng với đó là vị chua ngọt của măng mọc. Mặc dù rất đơn giản nhưng lại đủ dinh dưỡng để làm việc. Hãy bổ sung món ăn này vào thực đơn hàng ngày dễ làm của bạn nhé.

Thực đưn bữa trưa:

Kết quả hình ảnh cho Thực đơn bữa trưa:

Thực đơn bữa trưa ngon – bổ – rẻ

Nếu bạn sinh hoạt khoa học thì bữa trưa sẽ là bữa phụ so với bữa sáng và bữa tối. Chúng ta nên ăn vừa phải không nên để đói hoặc ăn quá no. Gợi ý cho thực đơn cơm trưa hàng ngày chính là món Cá dò kho dứa, Trứng cút ốp la, Rau cải thìa xào tỏi, canh rau ngót nấu tôm.

Thực đơn bữa tối ấm cúng, quây quần bên gia đình:

Kết quả hình ảnh cho Thực đơn bữa tối ấm cúng, quây quần bên gia đình

Quyến rũ cả nhà với thực đơn bữa tối quây quần bên gia đình

Sinh hoạt theo văn hóa Việt Nam thì bữa ăn tối trong ngày sẽ là bữa để gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. Cả gia đình vừa ăn tối vừa nói chuyện, tán gẫu với nhau. Thực đơn gợi ý cho bữa tối có thể là món cá chiên giòn, tôm chiên và ăn kèm chút rau xà lách, dưa leo.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả gia đình mà việc tự chế biến theo thực đơn sẽ giúp làm ấm căn nhà hơn. Điều này cũng giúp cho gia đình thêm hạnh phúc và tự hào hơn.

Với gợi ý về thực đơn hàng ngày dễ làm như trên vừa đơn giản lại tiết kiệm sẽ giúp cho chị em bớt đau đầu suy nghĩ. Sẽ còn rất nhiều các gợi ý về thực đơn khác nữa, các bạn hãy theo dõi và khám phá nhé.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...