Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với màu xanh lá

Nhiều người nghĩ màu xanh lá đạm không hề phù hợp với căn nhà, nó sẽ làm không gian nhà bạn bị tối đi không có tính thẩm mỹ và già nua. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm, mầu xanh lá nếu biết các thiết kế bố trí cho phù hợp bạn hoàn toàn có thể tạo cho căn nhà của bạn sự độc đáo và thẩm mỹ đấy. Cùng tìm hiểu cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với màu xanh lá để lý giải điều này.

Màu xanh lá là tuýp màu mang hơi trầm cổ điển, bạn có thể kết hợp với những màu khác xen kẽ để tạo điểm nhấn nhá, hòa quyện giữa các màu. Bên cạnh đó để không bị nhàm chán và không lo màu xanh có thể nhấn hết màu sắc căn phòng thì bạn có thể kết hợp với những đồ nội thất để có những nét riêng và hài hòa căn bằng hơn cho căn phòng.

Để các bảng màu vintage cổ điển không làm rối mắt cho không gian một chiếc bàn sắt đơn giản đã được sử dụng ngay chính giữa phòng, kệ bằng gỗ, đèn chùm cũng giúp làm giảm áp lực về màu sắc cho người nhìn. Dù mang những màu sắc cổ điển của màu xanh lá bạn vẫn có thể thêm hơi hướng hiện đại vào với  ánh sáng khuếch tán để tạo ra sự cân xứng cho các mảng, các khu trong nhà.

Cân đối giữa phòng khách và phòng bếp hãy đạt bộ bàn ăn sao cho cân xứng và hài hòa nhất không quá to cũng không quá nhỏ.

Một chút ngẫu hứng cho lối vào khi kết hợp giữa màu xám, xanh lá và đen rất tự nhiên.

Nhà bếp với màu xanh hài hòa đầy mới mẻ và ấm cúng.

Phòng tắm với cánh của màu xanh nổi b ật đầy sáng tạo.

Sự kết hợp hài hòa của màu gỗ và màu xanh tạo điển nhấn cho không gian không hề “cũ kĩ” hay lỗi thời mà nó mang một vẻ tự nhiên thanh thoát mà không kém phần tuyd hứng sáng tạo đầy hiện đại của màu sắc.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...