Chọn tủ giày cho người mệnh Hỏa

Mỗi người có một mệnh cách khác nhau, để cho tài lộc được thịnh vượng, làm việc được suôn sẻ thì mỗi người cần chọn lựa và làm theo những cách mà hợp với mệnh mình nhất. Với người mệnh Hỏa cũng cần có những yêu cầu riêng cho việc chọn lựa đồ vật hợp với mình nhất. Ngay cả trong chọn giày và tủ giày của người mệnh Hỏa cũng vậy. Vì vậy, cần có những lưu ý chọn tủ giày cho người mệnh Hỏa như sau:

Xem thêm: Hô biến giày cũ thành giày mới độc đáo

Đi giày hợp phong thủy để hút nhiều tài vận

Bản thân người mệnh Hoả yêu thích tính chủ động, hào hứng luôn tích cực và sôi nổi. Chính vì vậy khi chọn lựa màu sắc bạn cũng thiên về những màu sắc nóng, nổi bật như  đỏ, hồng, cam, tím nên khá là khó để trang trí nội thất tủ đựng giày với màu sắc hành Hỏa.

Tủ đựng giày sắp tới bạn nên có các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, hồng, tím, xanh lá…để hợp mệnh nhưng cũng cần kết hợp hài hòa với những màu trầm và những chi tiết nội thất nhỏ khác để có điểm nhấn mà lại không gây nhức mắt .

Người mệnh hoả là người sáng tạo nên việc sáng tạo cho tủ giầy của bạn cũng không hề khó khăn. Bạn có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa như là đặt các vật trang trí lên mặt tủ có mầu sắc này để tạo sự hài hoà cho tủ đựng giầy. Và nên chọn chất liệu gỗ và tránh chất liệu kim vì Bạn cũng có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa ví dụ như đặt các vật trang trí lên mặt tủ có mầu sắc này để tạo sự hài hoà cho tủ đựng giầy. Bạn có thể biến tấu với chất liệu gỗ như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

Bạn cũng có thể trồng những cây thuộc họ xương rồng ngay bên cạnh tủ đựng giày để hòi hòa và tăng vận khí.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn nhứng đôi giày hợp mệnh Hỏa để tăng tài vận cho mình. Ngày nay với các nguồn bán sỉ giày dép bạn có thể chọn lựa cho mình rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng cần lưu ý những màu sắc kiểu dáng để hợp mệnh nhất

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...