Hàm thiếc ngựa – Linh hồn của bộ sưu tập GUCCI HORSEBIT

Xuất hiện vào những năm 1950, motif horsebit – hàm thiếc ngựa được lấy cảm hứng từ trò cưỡi ngựa tiêu khiển của tầng lớp thượng lưu ở Florence nhanh chóng trở thành biểu tượng đặc trưng của Gucci. Buổi đầu, motif này chỉ được ứng dụng trên giày dép, phụ kiện và đồ trang sức. Giờ đây, nó được lựa chọn để tạo nên bản sắc riêng cho bộ sưu tập đồng hồ phong cách gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ, dành cho phái đẹp.

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/06/edifice-2018-eqw-t660-nhieu-tinh-nang-toi-gian-va-phu-song-ip/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/05/casio-2018-dbc-611g-phien-ban-smart-watch-hot-nhat-hien-nay/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/04/g-shock-2018-ra-mat-bo-suu-tap-gw-b5600-co-gi-noi-bat/

 

 

Đồng hồ Gucci trong bộ sưu tập Horsebit được làm từ thép không gỉ, đường cong hình hàm thiếc ngựa là hình dáng chủ đạo của chiếc đồng hồ thanh lịch, có đường kính khiêm nhường 28mm. Không chỉ thế, mô típ này còn là điểm nhấn ấn tượng cho phần nối giữa vòng tay bằng thép không gỉ với mặt số màu đỏ sậm, nâu, xà cừ trắng hoặc đen. Trong đó, phiên bản mặt số bằng xà cừ thêm rực rỡ và sang trọng nhờ 12 viên kim cương nạm trên khớp nối, hoặc 92 viên kim cương bao quanh niềng hình hàm thiếc ngựa và 3 viên kim cương tại vị trí 3, 6 và 9 giờ.

gucci

gucci

gucci

Hai phiên bản mới của chiếc đồng hồ 28mm này xuất hiện duyên dáng trong lớp phủ PVD vàng hồng bóng bẩy. Trong khi phiên bản lắp mặt số màu đen mang bộ số La Mã toát lên vẻ đẹp cổ điển, thì phiên bản thứ hai thu hút ánh nhìn nhờ sở hữu mặt số khảm xà cừ thanh nhã và được nạm kim cương lấp lánh ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Và dĩ nhiên là thiết kế hàm thiếc ngựa trở thành tâm điểm của hai chiếc đồng hồ. Đường cong của motif trang nhã này nhẹ nhàng nâng niu cổ tay và vòng quanh mặt số khiêm nhường. Đơn giản và thanh tú, mặt số phô bày dấu chứng nhận “Swiss Made” ở vị trí 6 giờ và logo Gucci ở vị trí 12 hoặc 3 giờ. Song hành cùng các tạo tác mới trẻ trung và cá tính này là dây đeo dạng vòng tay hiện đại mà vẫn dễ đeo hàng ngày.

 

gucci

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...