Địa ốc Long Phát cùng SỨ MỆNH CỐT LÕI trong kinh doanh bất động sản

Sứ mệnh của Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã được xác định ngay khi doanh nghiệp mới thành lập và được bộc lộ rõ rệt hơn từ khi có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Sứ mệnh cốt lõi của Long Phát được biểu hiện trên từng phương diện: Đối với xã hội, đối với khách hàng và đối với các chuyên viên Sale làm việc tại doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Xây dựng môi trường sống văn minh

Đối với xã hội, Công ty Địa ốc Long Phát góp phần tạo nên môi trường sống văn minh, giúp khách hàng tìm được nơi an cư chất lượng. Trong quá trình hoạt động và phát triển, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự gia tăng số lượng các khu dân cư, khu đô thị. Điều này giúp mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, góp phần xóa bỏ dần các khu nhà ở ổ chuột kém chất lượng. Qua đó, sự tiến bộ của xã hội với môi trường sống hiện đại, sẽ được thúc đẩy để tăng tốc hình thành, từng ngày kiến tạo và xây dựng nên những tiêu chuẩn hiển nhiên tất yếu mà con người xứng đáng có được đối với môi trường cư trú hiện tại và trong tương lai.

Cụ thể, các hoạt động vì cộng đồng đã được Dia Oc Long Phat thực hiện gồm: “Môi trường xanh bao la, Hiến máu vì tình người, chung tay vì miền Trung vượt qua bão lũ… Cùng với đó, Doanh nghiệp liên tục thực hiện hoạt động chính yếu mang lại cơ hội đầu tư địa ốc cho khách hàng gồm triển khai các dự án tiêu biểu như: The Sun City, Ruby City, khu đô thị Lộc Phát…

Đối với khách hàng: Giúp khách hàng giàu lên từ BĐS

Đối với khách hàng, Long Phát thực hiện chính sách giúp khách hàng giàu lên từ BĐS.  Mang đến cho khách hàng những sản phẩm pháp lý rõ ràng, minh bạch và cơ hội sinh lời cao, chính là con đường để Long Phát hoàn thành chính sách cam kết trên.

Thực hiện các chính sách lợi nhuận cho khách hàng với cam kết từ 18 đến 28% tùy thuộc vào từng dự án và từng thời điểm đầu tư. Ngoài ra, khi khách hàng vì lý do khó khăn về tài chính, không thể tiếp tục đầu tư tại dự án, Công ty còn thực hiện chính sách hoàn tiền lại 100% kèm theo lãi suất ngân hàng ACB tính theo thời gian đã đầu tư tại doanh nghiệp. Đó là các chính sách mà Công ty thực hiện để cam đoan giúp khách hàng giàu lên từ BĐS.

Đối với các bạn Sale: Đào tạo nhân bản – con người trưởng thành

Đối với các bạn Sale làm việc tại Công ty, ban lãnh đạo công ty tạo ra một môi trường làm việc năng động sáng tạo. Những cơ hội học hỏi và trải nghiệm mà mỗi bạn Sale Địa ốc Long Phát kinh qua sẽ là hành trang kiến thức quý giá để mỗi người bước vào con đường lập nghiệp lâu dài trong tương lai. Đại diện Long Phát  chia sẻ: “Điều gì làm cho nước Mỹ phát triển? Điều gì làm cho Nhật Bản trở thành một cường quốc? Đó chính là ý chí của con người. Tôi có một ước ao và một khát khao là làm sao tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn nữa, sinh viên ra trường sẽ không phải thất nghiệp. Tôi sẽ biến ước mơ thành hiện thực tại Địa ốc Long Phát”.

Theo đó, để động viên tinh thần làm việc, công ty luôn đề ra chính sách khen thưởng hợp lý dành cho các bạn Sale có thành tích tốt. Long Phát nhấn mạnh, môi trường Công ty không chỉ dành cho bán hàng, mà còn là nơi để phát triển giá trị nhân bản và xây dựng con người trưởng thành. Tại đây, các bạn Sale được rèn giũa dựa trên nguyên tắc “Tự đào luyện”.

Với môi trường làm việc thoải mái, tự do, điều kiện thuận lợi, các bạn Sale là những người nắm trong tay cơ hội làm giàu cho bản thân và gia đình dựa trên sự phát triển đồng bộ cùng khách hàng và xã hội.

Bằng cách giới thiệu các cơ hội đầu tư mới, lợi nhuận cao, pháp lý rõ ràng, mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư thuận lợi, an toàn – một kênh đầu tư phát triển bền vững. Điều này khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt yên tâm và thỏa mãn khi hợp tác chia sẻ cơ hội sinh lời tại Long Phát.

Cùng với khát vọng giàu có, mong muốn sở hữu những nền đất đẹp, giá rẻ và tiềm năng tăng giá cao luôn luôn hiện hữu trong mỗi người, nhất là với những ai có nhu cầu đầu tư trên thị trường BĐS. Nắm bắt được điều đó, đội ngũ nhân viên Long Phát xác định sứ mệnh cốt lõi của Công ty: Góp phần kiến tạo môi trường an cư xã hội trở nên văn minh hiện đại, giúp khách hàng giàu lên từ BĐS, và giúp chính mình phát triển vững bền vượt bậc.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...