Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em bằng hình ảnh (phần 1)

Giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ từ 2-3 tuổi từ lâu đã không phải một phương pháp giảng dạy mới. Tuy nhiên, phụ huynh và giáo viên cần khai thác mọi lợi ích từ phương pháp này để đẩy mạnh hiệu quả giảng dạy, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách trôi chảy, hiệu quả.

Dự đoán cho các hoạt động đọc hoặc nghe tiếng Anh cho trẻ em

Một nửa trận chiến với một văn bản đọc hoặc nghe là để khuyến khích những người được giáo dục đoán. Thêm những dự đoán này vào những gì được biết và voilà – bạn có hiểu biết.

Hình ảnh giúp học sinh đoán trước. Họ đưa ra một đầu mối về những gì sẽ đến, ý tưởng chính là gì và điều gì là quan trọng.

Hầu hết các tờ báo, tạp chí và bài báo trực tuyến đều có hình ảnh để minh họa cho các điểm chính, vì vậy hãy sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Nếu họ không có chúng, hãy tìm của riêng bạn. Trước khi đọc hoặc nghe, gợi ý phản hồi từ lớp học của bạn về hình ảnh mà họ đang xem. Bức tranh muốn diễn tả điều gì? Chuyện gì đang xảy ra? Nội dung hoặc âm thanh có thể là gì? Những hình ảnh và tình huống nào mang lại cho tâm trí?

Sử dụng hình ảnh thành công và học sinh sẽ tuyệt vọng đọc hoặc nghe xem chúng đúng như thế nào. Trong bối cảnh này, các sinh viên tuyệt vọng là những sinh viên hạnh phúc, ham học hỏi!

Dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em bằng hình ảnh

Khi nói đến việc dạy từ vựng, điều thực sự là tốt nhất. Nhưng, thật đáng buồn, không phải lúc nào cũng có thể mang theo một con bò, một chiếc xe bọc thép hay một thiên thần vào lớp. Đó là nơi mà hình ảnh đến. Flashcards, bản vẽ bảng, thanh và cát – bất cứ điều gì sẽ làm, nhưng giúp mang lại từ đó vào cuộc sống tốt nhất có thể. Đây là cả hai để giảng dạy từ mới như là một mục đích chính và cho việc dạy trước từ vựng cần thiết trước khi đọc hoặc nghe văn bản.

Hình ảnh đòi hỏi kỹ thuật ghi nhớ tiếng Anh cho trẻ em

Kỹ thuật ghi nhớ học tập tăng tốc này với hình ảnh là giúp nhớ một từ mới. (Điều này làm việc với một lớp học đơn ngữ, nơi bạn nói L2, hoặc bạn có thể hiển thị một lớp đa ngôn ngữ kỹ thuật và sau đó họ có thể áp dụng nó vào ngôn ngữ riêng của họ.)

Nó hoạt động như thế này. Phá vỡ từ mới thành âm tiết và, dựa trên âm thanh, suy nghĩ của các từ trong ngôn ngữ của riêng bạn cho mỗi âm tiết.

Ví dụ, trong tiếng Ý, từ sâu bướm là bruco. Hai âm tiết nhắc tôi bằng tiếng Anh “brook” và “oh.” Bây giờ hãy nhớ từ đó, tất cả những gì tôi cần làm là vẽ hai thứ này, cộng với ý nghĩa, trong một bức tranh đáng nhớ. Vì vậy, tôi có thể vẽ một bản phác thảo của một con sâu bướm rơi vào một tảng suối trong khi nói “oh”!

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...