nội thất phòng ngủ sang trọng nên hay không?

Phòng ngủ sang trọng trong suy nghĩ của bạn?

 

 

 

 

 

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến hay hình ảnh đầu tiên bật ra trong trí tưởng tưởng của bạn về phòng ngủ sang trọng là gì? Không có bất kỳ một chuẩn mực đo lường nào về sự sang trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ cả. Có hay chăng ta mặc định sự sang trọng ấy thể hiện trong phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu mà bạn hay bắt gặp trong những bộ phim truyền hình. Còn sự sang trọng trong ngôn ngữ kiến trúc nó thể hiện ở bố cục và không gian trong phòng đó, sang trọng bao giờ cũng đồng hành với tinh tế.
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (1)

Phòng ngủ sang trọng theo phong cách tân cổ điển?

Ta thường nghe thấy thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, còn theo phong cách tân cổ điển là như nào? Tân cổ điển là sự pha trộn kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. Không quá trẻ trung như hiện đại, cũng không quá hoài cổ như cổ điển, có thể nói rằng phong cách tân cổ điển là trung điểm được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình có điều kiện. Họ thích sự tinh tế, nhẹ nhàng mà sang trọng của nét tân cổ điển.
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (1)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (2)

Màu sắc hài hòa tạo nên phòng ngủ sang trọng?

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này, màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên sự sang trọng của phòng ngủ này. Tông màu vàng với các gam đậm nhạt khác nhau kết hợp với màu xanh lam đậm khiến phòng ngủ trở nên đặc biệt và lạ mắt hơn. Nổi bật trong phòng ngủ này là gam màu vàng với vàng kem, vàng nâu, vàng họa tiết kết hợp với đường chỉ đen của hệ thống gỗ tạo ra một không gian hài hòa và tinh tế.
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (4)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (3)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (3)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (4)

Phòng tắm góp phần tạo nên phòng ngủ sang trọng?

Phòng tắm trong không gian phòng ngủ này được thiết kế sang trọng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bồn tắm đứng kính trong kết hợp với bồn sục bằng trắng sứ là sự lựa chọn cho nội thất phòng tắm này.
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (5)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (5)

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (6)
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng (6)

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...