Cây Chuyển Góc 135 Độ Với Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Cửa nhôm là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm, trong đó sự đa dạng về sản phẩm giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá thành khách hàng yêu cầu. Ngoài ra nhờ tính mềm deo của nhôm, các khối nhôm có thể được sản xuất theo hình khối do khách hàng yêu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Ngoài tính thông dụng, tính đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Nhôm Xingfa còn được sử dụng trong thiết kế những sản phẩm yêu cầu kiểu dáng hình vòm, hình đa giác vv….Có rất nhiều khách hàng đã yêu cầu công ty thiết kế những công trình yêu cầu tính tùy biến rất cao trong kiểu dáng sản phẩm. Những yêu cầu này sẽ không được đáp ứng nếu Quý khách hàng sử dụng những chất liệu cửa không phải là nhôm, đặc biệt là nhôm có sơn tĩnh điện Xingfa như: cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt, cửa inox vv… Có thể kể đến công trình nhà cô Thảo ở Hà Nội với thiết kế rất khó bao gôm mảng tường có gấp khúc 1 góc 135 độ có yêu cầu sử dụng vách kính cố định.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

LHD windows&doors đã đưa ra giải pháp sử dụng thanh chuyển góc 135 độ nhôm Xingfa để giải quyết vấn đề này và hoàn thành xuất sắc công trình được giao. Nhờ vậy uy tín LHD windows&Doors ngày càng được nâng cao, khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường cửa nhôm tại Việt Nam. Đặc biệt là tại các tỉnh thành phía Bắc. Những yêu cầu như này khá là phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn có những ngồi nhà được thiết kế theo hình dánh, kích thước đất nền sẵn có nên trường hợp như chị Thảo vừa nêu trên là tương đối phổ biến. Hiện có rất ít đơn vị cung cấp cửa nhôm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như chị Thảo, và trở thành lợi thế cạnh tranh riêng của đơn vị LHD chúng tôi.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Trong toàn bộ quá trình thi công, LHD sử dụng 100% keo đi tường, đi kính Soudal cao cấp nhập khẩu nguyên chai từ Bỉ với độ đàn hồi, kết dính cao, rút ngắn thời gian đóng rắn đảm bảo sản phẩm được đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất. Ngoài ra keo đi tường còn bền vững trong khoảng thời gian rất là dài, việc sử dụng keo giúp việc lắp đặt được nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.

Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ công ty, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc gọi theo số hotline phía dưới. Rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng.

prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...