PHÒNG HỌP CHO THUÊ VÀ 5 LƯU Ý THIẾT KẾ NỘI THẤT

5 LƯU Ý THIẾT KẾ NỘI THẤT KHI CHO THUÊ PHÒNG HỌP 
Một phòng họp muốn có đầy đủ chức năng, tiện nghi và cả tính thẩm mỹ cao thì người thiết kế cần phải biết cách thiết kế nội thất cho phòng họp, đó là một yếu tố vô cùng quan trọng. Phòng họp phải trở thành một nơi thật sự hiệu quả cho công việc trao đổi, bàn bạc giữa các bộ phận trong công ty và lãnh đạo, tiếp đón khách hàng, đối tác, nhận được cái nhìn thiện cảm và tích cực từ phía đối tác và khách hàng. Do đó, tùy theo mục đích mà tiêu chuẩn thiết kế, phong cách thiết kế cần linh hoạt và sáng tạo đáp ứng tối đa mục đích và chức năng của phòng họp cho thuê. Người họp sẽ cảm thấy thoải mái khi họp.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Bàn ghế thiết kế trong phòng họp

Bàn ghế thường được đặt chính giữa phòng họp, luôn là trung tâm của phòng họp để tạo ấn tượng cho người vừa bước vào cảm thấy ấn tượng. Vì thế, chất lượng, kích thước, kiểu dáng(ovan hay chữ nhật), sắp xếp bàn ghế cần lưu ý đầu tiên và quan trọng. 

Nên chọn loại bàn ghế có chất lượng và đẳng cấp cao, họp phong thủy tạo may mắn cho doanh nghiệp. Ví dụ như: chọn loại ghế dạng xoay bọc da cao cấp tạo sự thoãi mái cho người sử dụng, đối với bàn có thể dùng bàn chữ U tạo tính kết nối khi giao tiếp, để đảm bảo mỗi người ngồi trong phòng họp nhận đầy đủ thông tin được truyền đến.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Màu sắc trầm của phòng họp cho thuê sẽ tạo sự sang trọng cho buổi họp. Đối với phòng họp nhỏ, cần chọn loại nội thất nhỏ gọn đảm bảo phù hợp diện tích phòng mà vẫn có không gian bàn bạc thảo luận.

Thiết bị hỗ trợ âm thanh

Mọi phòng họp đều cần thiết bị âm thanh để đảm bảo chất lượng cuộc họp, đây là điều không thể thiếu được. Chất lượng âm thanh cũng góp phần giúp cuộc họp sinh động, sáng sủa, và rõ ràng.

Khi thuê hay cho thuê phong họp doanh nghiệp nếu muốn được đáp ứng tốt cũng lưu ý những điểm này.

Màu sắc của phòng họp cho thuê

Khi đã có phong cách thiết kế thì màu sắc đương nhiên phải thống nhất, nếu không cần xác định rõ. Nếu muốn tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp nên chọn những tiết kế đơn giản, tinh tế, bố cục đừng nên quá rối mắt.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Màu sắc tươi mới, sẽ tạo sự rộng rãi, mở rộng và thông thoáng hơn phù hợp với phòng họp có sức chứa 10-15 người.

Một yếu tố của phong thủy liên quan đến vận may là màu sắc, vì vậy nó ảnh hưởng đến sự thành công và may mắn của doanh nghiệp. Nếu bạn có kiến thức phong thủy về mệnh của người lãnh đạo, ý nghĩa của các loại màu sắc, vị trí định hướng của căn phòng sẽ dễ thiết kế đúng phong thủy hơn. Bạn có thể dựa trên những điều này để để thiết kế và người cho thuê phòng họp hay dựa trên những yếu tố này để thiết kế.

Ánh sáng phòng họp cho thuê

Bạn nên chọn phòng họp có thiết kế cửa sổ để sử dụng được ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, ánh sáng này sẽ giúp cuộc họp bớt đi sự căng thẳng và tù túng.

Nếu không chọn được phòng họp cho thuê có cửa sổ, có thể thay bằng đèn, nhưng bạn cần chỉnh độ sáng vừa phải bằng cách kiểm tra qua camera.

Với phòng họp, không gian này nên được bố trí nguồn sáng ở phía trước mặt người tham gia cuộc họp, và đèn trần hoặc đèn follow khi thuyết trình để người thuyết trình nổi bật cũng như tăng mức độ tập trung của mọi người.

Cây cối và các thiết bị phụ

 

Khi có cây xanh không khí sẽ trong lành hơn, bớt sự căng thẳng và thêm sự tươi mới cho không gian phòng họp. Ngoài ra, để tăng tác dụng phong thủy, đem về may mắn các doanh nghiệp thường sử dụng các loại cây xanh phong thủy như:cây kim tiền, phú quý,…

Bạn có thể sử dụng tranh treo tường khi cảm thấy phòng họp trống trãi, phòng họp của bạn sẽ càng thêm sang trọng nếu bạn là một người biết “chơi tranh”. Những tranh như: Hạc đậu cành thông, cá chép bên hoa sen,… với sự tượng trưng cho may mắn, lộc tài và trường thọ sẽ rất phù họp với mọi không gian trong phòng họp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất tại TP. HCM

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...