NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT VỚI ĐỒNG HỒ NỮ MÀU TRẮNG

Theo quan niệm màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, trinh nguyên, trong sạch, thánh thiện,… Màu trắng thường gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu,… và được xem là màu của sự hoàn hảo. Chính vì thế, không chỉ riêng đồng hồ đeo tay mà bất cứ trang phục hay phụ kiện nào khác, phái đẹp cũng muốn lựa chọn cho mình những món đồ màu trắng.

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

Thương hiệu đồng hồ Pierre Lannier

Kết quả hình ảnh cho Thương hiệu đồng hồ Pierre Lannier

❖ Pierre Lannier là thương hiệu đồng hồ trang sức xuất xứ từ Pháp, đất nước nổi tiếng với phong cách thời trang thời thượng được yêu thích trên khắp thế giới hiện nay. Đồng hồ nữ Pierre Lannier mang vẻ đẹp tinh tế và rất dịu dàng, là sự kết hợp với hoàn hảo với những chiếc đầm sang trọng trong các buổi dạ tiệc.

❖ Điều đặc biệt, thương hiệu Pierre Lannier rất nổi tiếng với những mẫu đồng hồ nữ màu trắng, khi họ cho ra đời hàng loạt những phiên bản đồng hồ nữ dây da màu trắng và được sự đón nhận của rất nhiều phái đẹp hiện nay.

Thương hiệu đồng hồ Skagen

dong ho nu mau trang skagenĐồng hồ nữ màu trắng Skagen phụ kiện dành cho những buổi tiệc sang trọng

 

❖ Skagen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Đan Mạch hiện nay, những mẫu đồng hồ nữ Skagen mang vẻ đẹp dịu dàng và hài hòa, được tạo nên từ những chất liệu tốt nhất giúp cho đồng hồ Skagen có được chất lượng hoàn hảo.

❖ Luôn bắt nhịp với xu hướng hiện đại, chính vì thế Skagen luôn cho ra đời những mẫu đồng hồ nữ màu trắng đầy tính tế, mang sự hài hòa và nét riêng biệt của Đông Âu. Đồng hồ nữ màu trắng Skagen là sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ bộ trang phục nào của phái đẹp hiện nay.

 

❂ Thương hiệu đồng hồ Casio

dong ho nu mau trang casio baby-gĐồng hồ Casio Baby-G màu trắng được rất nhiều cô nàng cá tính hiện nay yêu thích

❖ Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản quen thuộc và gần gũi với khách hàng Việt trong suốt những thập kỷ qua. Đồng hồ Casio nổi bật với sự bền bỉ, chính xác và mức giá rẻ phù hợp với bất cứ người tiêu dùng nào.

❖ Casio hiện nay có 2 dòng đồng hồ nữ màu trắng nổi bật mà khách hàng có thể lựa chọn đó là Casio Sheen và Casi Baby-G. Nếu như đồng hồ nữ màu trắng Casio Sheen tôn vinh vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và dịu dàng dành cho các quý cô. Thì đồng hồ nữ màu trắng Baby-G lại thể hiện nét cá tính mạnh mẽ dành cho các cô nàng tuổi teen.

Đồng hồ nữ màu trắng đang trở thành trào lưu HOT với phái đẹp hiện nay, cuộc săn tìm những chiếc đồng hồ nữ màu trắng mang đến một làn gió mới cho thị trường đồng hồ tại Việt Nam.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...