Da cá sấu có bền không ?

Bạn có biết chất liệu nào đang không ngừng làm mưa làm gió thị trường thời trang trong suốt thời gian qua hay không? Nếu bạn là một người yêu thời trang, thích tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại; chắc hẳn bạn cũng đã và đang sở hữu vài món đồ với chất liệu này rồi phải không nào?

Câu trả lời đó chính là : da cá sấu. Chất liệu da nói chung và da cá sấu nói riêng là chất liệu không bao giờ lỗi mốt, luôn được các tín đồ thời trang săn lùng. Ngoài các loại áo da, giày da, túi da thì dây thắt lưng cá sấu cũng là một món đồ vô cùng hot được các quý ông yêu thích và săn lùng.

Da cá sấu được biết đến là một chất liệu “đi cùng năm tháng” đồng thời còn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của người sử dụng. Vậy nhưng vẫn không ít người hoài nghi về độ bền của nó và đặt ra câu hỏi da cá sấu có bền không ?

Nếu đem da cá sấu ra để so sánh với những chất liệu da khác thì có thể khẳng định da cá sấu là chất liệu da tốt tuy chưa phải là chất liệu da tốt nhất nhưng để sản xuất các món đồ thời trang như dây thắt lưng cá sấu hay ví nam da cá sấu,… thì không thể nào chê. Da cá sấu được  đánh giá là loại da mỏng, tuy nhiên lại có độ dai và không bị ảnh hưởng khi chịu những tác động từ môi trường bên ngoài.

Được “xướng tên” là một trong số những dòng da cao cấp, da cá sấu xứng đáng được các tín đồ thời trang lựa chọn và yêu thích. Đó chính là câu trả lời cho việc các quý ông thường lựa chọn mua ví nam da cá sấu thay vì các loại da khác.

Việc đánh bóng cho những chiếc dây thắt lưng cá sấu hay những chiếc ví nam da cá sấu, …. sẽ giúp sản phẩm này được bóng đẹp hơn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, để giữ cho sản phẩm da cá sấu luôn được bền đẹp theo thời gian, người sử dụng nên hạn chế tối đa việc để da tiếp xúc nhiều với nước hay trong điều kiện môi trường ẩm ướt, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của da.

Đến đây, chắc hẳn  câu hỏi: da cá sấu có bền không của một số đông người tiêu dùng đã được giải đáp phải không nào?

Với một số tiền không quá lớn bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm da cá sấu không thể tuyệt vời hơn thì ngại gì mà không nhanh tay sở hữu nó. Còn chờ gì nữa mà không rinh ngay sản phẩm da cá sấu thôi nào !

https://sowon.vn/tui-xach-co-lon

Xem thêm các bài tin tức tại đây: http://thietkenoithatiq.com/2018/07/16/3-mau-dong-ho-phong-cach-toi-gian-tu-daniel-wellington-tissot-citizen/

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...