Cách sắp xếp nội thất phòng khách gọn gàng

Đồ chơi của trẻ quá nhiều nên chủ nhà phải xếp vào những ngăn tủ khác nhau trong phòng khách.

noi that dep

Điều đặc biệt nhất là không còn tồn tại những chiếc tủ đồ chơi lộn xộn. Thay vào đó là tủ tường trắng gọn gàng, thêm một góc đọc sách thư giãn gắn liền..

Chủ nhà mong muốn cải tạo không gian phòng khách vừa là nơi tiếp khách của bố mẹ vừa làm khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, nơi bé có thể chơi đùa.

noi that dep

Điều khiến các nhà thiết kế nội thất suy nghĩ nhất là tìm ra giải pháp để cất gọn gàng tất cả đồ chơi của bé đang đầy các ngăn tủ.

Các phần tường, tủ xây được bỏ đi để tạo ra không gian hoàn toàn trống cho việc bố trí nội thất. Tông màu trắng, xám nhẹ của tường và trần kết hợp với đồ nội thất, sàn nhà tông cam đem tới cảm giác ấm cúng cho mẫu phòng khách. Chiếc đàn piano đem tới sự thanh lịch và những bản nhạc lãng mạn cho buổi tối sinh hoạt gia đình. Ngôi nhà lúc nào cũng sáng nhờ nhiều ô cửa, khe thoáng.

noi that dep

Ô cửa sổ với những cách điệu hoa sắt tinh tế hài hòa thảm sàn in họa tiết. Chiếc bàn trà dạng ghế đệm Ottoman đem lại nét cổ điển cho không gian cam hiện đại.

noi that dep

Tất cả đồ chơi của trẻ đều được cất gọn gàng bên trong. Ngoài ra, hệ tủ cao tới trần còn có đủ chỗ để được rất nhiều các món đồ khác.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...