Đồng Hồ Nam Cover Co196.01 Dây Kim Loại – Mặt Kinh Sapphire

Đồng hồ Nam Cover Co196.01 dây đeo kim loại cao cấp mạ bạc đến từ Thụy Sĩ dành cho phái mạnh, thiết kế thời trang, trẻ trung lịch lãm nhìn như nước biển bạc.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/05/11/dong-ho-g-shock-ga-700-1a-dong-ho-kim-so-tieu-chuan-manh-me-sieu-ben-bi-va-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/05/11/dong-ho-casio-baby-g-moi-nhat-khien-phai-nu-dung-ngoi-khong-yen/

Đồng hồ Cover Co196.01 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

Đồng hồ nam Cover Co196.01 mặt đồng hồ được thiết kế với mặt kính sapphire mang lại khả năng chống xước cao. Cùng với đó thiết kế dây đeo kim loại sang trọng giúp cho phái mạnh thêm phần tự tin hơn ngay cả khi làm việc hay vui chơi giải trí. Co196.01 hiện đại đi cùng một tỷ lệ hoàn hảo.

Với mẫu đồng hồ Cover Co196.01 sang trọng lịch lãm đậm chất cổ điển đơn giản rất dễ kết hợp và luôn mang lại sự tự tin cũng như nét trững trạc và trưởng thành hơn nhé. Còn với những doanh nhân thành đạt thì mẫu đồng hồ này lại là một sự thể hiện đẳng cấp và còn mang lại phong cách trẻ trung hiện đại nhé.

Bộ máy của đồng hồ Cover là ETA Quartz Cal. F05.841, ETA đang diễn giải lại chức năng pha mặt trăng bằng cách đưa nó vào một phong trào thạch anh Thụy Sĩ có giá phải chăng. Sự xuất hiện của F05.841 và F05.441đang định hình lại các ý tưởng được định trước về các chuyển động cấp nhập cảnh. Các giai đoạn mặt trăng trên đồng hồ này vẽ mắt và mang nó đến một cấp độ khác. Thường đồng nghĩa với tính độc quyền, chức năng tìm kiếm sau này giờ đây có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh chiếc đồng hồ của mình bằng cách đặt chiếc vương miện giữa chừng, và khi kéo hết đường ra, nó được sử dụng để đặt thời gian.

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Toàn bộ thiết kế đều được sản xuất với công nghệ thủ công chính hãng. Ưu điểm của mặt kính sapphire chống xước, chống nước 50 m, Size mặt 32mm. Đồng hồ sử dụng chu kì tuần mặt trăng phân biệt ngày đêm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

Kích thước Thụy Sĩ thực hiện : 32 mm
Trường hợp vật liệu: thép không gỉ
thủy tinh: K1 khoáng tinh thể với lớp phủ sapphire chịu
nước: 50 m
Tinh thể từ swarovski
Dấu hiệu ngày trăng Chỉ báo mức
kết thúc của sự sống
Chuyển động: ETA Quartz Cal. F05.841

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...