Cách khắc phục màn hình Samsung bị đơ cảm ứng hiệu quả nhất

Cách khắc phục màn hình Samsung bị đơ cảm ứng hiệu quả nhất.Nếu như người dùng Smartphone chạy hệ điều hành iOS nhận thấy rằng dế yêu của mình luôn vận hành mượt mà, ổn định thì tín đồ từ Smartphone chạy hệ điều hành  Android lại thường xuyên xảy ra tình trạng máy giật, đơ cảm ứng vô cùng khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Sau đây mình sẽ đưa ra một vài phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng trên nhé.

Hiện tượng điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng:

Điện thoại samsung dùng lâu ngày sẽ có một số biểu hiện lỗi trên máy như: treo logo, ứng dụng bị đóng lại, tạm ngừng hoạt động, các cảnh báo quảng cáo xuất hiện liên tục,…

Kết quả hình ảnh cho sua dien thoai iphone rơi nước

Cách khắc phục Smartphone samsung bị đơ cảm ứng hiệu quả:

Đặt lại cài đặt gốc

Nếu như dế yêu bị đơ cảm ứng do lỗi phần mềm thì việc đặt lại cài đặt gốc cho máy, chạy lại phần mềm hê thống là phương pháp khá hiệu quả và đơn giản.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng phương pháp này sẽ xóa sạch mọi dữ liệu trên máy, đưa máy về tình trạng khi mới xuất xưởng. Do vậy, bạn có thể coppy toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi thực hiện nhé.

2.Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Android rất ngốn RAM trong quá trình hoạt động. Chính vì thế, khi  bạn sử udngj cùng lúc quá  nhiều ứng dụng chạy ngầm thì hiện tượng tràn RAM rất dễ xảy ra, dẫn tới tình trạng tràn màn hình cảm ứng, bị treo logo, máy không hoạt động. Cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là bạn hãy tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm để giải phóng RAM nhé.

>>>sửa xiaomi  suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-xiaomi-uy-tin-lay-ngay-pd,23060

3. Kiểm tra cảm ứng của màn hình

Sau khi đã nâng cấp các bản vá lỗi, hoặc xử lý giải phóng RAM mà dế yêu của bạn vẫn có tình trạng đơ cảm ứng thì nhiều khả năng máy đã bị lỗi phần cứng. Có thể do màn hình bị lỗi, lỏng – đứt cáp cảm ứng,…Do vậy bạn hãy  mang máy đến địa chỉ sửa điện thoại tin cậy để thăm khám cho máy sớm nhé.

Kết quả hình ảnh cho sua dien thoai iphone rơi nước

4. Kích hoạt chế độ Safe Mode

Nếu bạn nghi ngờ việc giật lag trên điện thoại samsung có nguyên nhân đến từ ứng dụng của bên thứ ba thì hãy thử kích hoạt Safe Mode.  Safe Mode sẽ chỉ cho phép các ứng dụng hệ thống hoạt động, và sẽ vô hiệu hóa những tác động của ứng dụng bên thứ ba tới màn hình.

Tạm kết

Bên trên là tất cả những gì bạn có thể xử lý khi điện thoại samsung bị đơ cảm ứng. Với lỗi phần mềm thì khá là đơn giản để khắc phục, tuy nhiên nếu lỗi xảy ra ở phần cứng thì  tốt hơn hết bạn hãy đem smartphone tới những trung tâm bảo hành uy tín để có được trợ giúp kịp thời nhấ tại suachuadienthoai247.

Chúc bạn thành công!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...