Bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng ngủ đẹp tại HCM

Ngày nay, việc sử dụng các bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng ngủ đang rất phổ biến bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa về mặt tinh thần mà nó mang lại cho chúng ta. Vậy, nên lựa chọn bộ khung ảnh như thế nào là phù hợp nhất với không gian phòng ngủ gia đình?

Có thể bạn quan tâm:

Bộ khung ảnh treo tường hình trái tim

Nếu bạn là một người lãng mạn hoặc là cặp vợ chồng son thì giải pháp trang trí phòng ngủ hay phòng cưới bằng một bộ khung ảnh treo tường trái tim là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng những bức ảnh mà hai vợ chồng thích nhất hoặc có thể sử dụng ngay bộ ảnh cưới sẽ giúp không gian phòng ngủ tràn ngập tình yêu và sự ngọt ngào.

Khung ảnh treo tường trái tim

Hình ảnh bộ khung ảnh sắp xếp hình trái tim cực yêu thương

Đối với kiểu thiết kế này, chúng tôi khuyên các bạn nên treo ở mảng tường phòng ngủ rộng và đón được ánh sáng sẽ giúp cho bộ khng ảnh trở lên đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một vị trí mà các bạn không nên treo đó là ở đầu giường vì đây là vị trí treo ảnh cưới của chúng ta.

Bộ khung ảnh kết hợp đồng hồ treo tường nghệ thuật và decal dán tường

Ở bộ khung ảnh đầu tiên mang đậm yếu tố lãng mạn thì ở giải pháp thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn vừa mang yếu tố lãng mạn, thẩm mỹ và sự sáng tạo ở trong đó. Yếu tố lãng mạn nằm ở những bức hình chụp của chúng ta, yếu tố thẩm mỹ nằm ở cách sắp xếp khung ảnh và chiếc đồng hồ trang trí, yếu tố sáng tạo nằm ở việc lựa chọn bộ decal dán tường phù hợp.

Bộ 13 khung ảnh nghệ thuật mã A030

Hình ảnh không gian phòng ngủ sử dụng khung ảnh, decal dán tường và đồng hồ trang trí nghệ thuật

Ở cách trang trí này, bạn có thể thay đổi một cách linh hoạt về bộ decal để phù hợp với từng tính cách. Ví dụ: Đối với không gian của bé, các bạn có thể lựa chọn decal là những nhân vật hoạt hình kết hợp với những bức ảnh ngộ nghĩnh sẽ kích thích óc sáng tạo của bé.

Bộ khung ảnh treo tường đơn giản

Nếu bạn là một người theo đuổi phong cách đơn giản thì việc lựa chọn một bộ khung ảnh treo tường phòng ngủ có phong cách sắp xếp đơn giản như: hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, …

Bộ 10 khung hình nghệ thuật mã A020

Trang trí phòng ngủ bằng các bộ khung ảnh sắp xếp hình chữ nhật đơn giản

Với giải pháp này, các bạn nên chọn những bộ khung ảnh có kích thước lớn và sử dụng những bức ảnh thiên nhiên để trang trí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không nên dùng các bộ khung có kích thước nhỏ sẽ không tạo được điểm nhấn cho  mảng tường phòng ngủ của bạn.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách trang trí phòng ngủ bằng khung ảnh đẹp và độc đáo hiện đang được rất nhiều gia chủ sử dụng. Để mua bộ khung ảnh treo tường tại hcm quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 091. 550. 1955 để được tư vấn chi tiết.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...