Đồng hồ nam CASIO MTP–VS01D–1BVDF

Casio – được thành lập từ những ngày đầu năm 1946 – là một cái tên tiêu biểu. Đồng hồ Casio được xem là đại diện cho một thế hệ đầy tính khoa học ứng dụng. Bên cạnh các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, quan kế, máy đếm phục vụ kỹ thuật thì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân của Casio là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu bởi tính năng đa dạng, giá trị ứng dụng cao cũng như thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, giúp làm tăng độ chính xác dù sử dụng trong môi trưòng khắc nghiệt, Đồng hồ nam CASIO MTP–VS01D–1BVDF là một ví dụ cho dòng sản phẩm này.

 

Đồng hồ nam MTP-VS01D-1BDF

Kiểu dáng của loại sản phẩm này mang đến sự khỏe khoắn, chất phác đúng như những gì vẫn thấy ở đồng hồ nam dây đeo kim loại

Kích thước của nó cũng lớn hơn những loại đồng hồ khác, nó phù hợp cho cổ tay to vạm vỡ của người đàn ông (45*38*10mm).

Dây đeo cũng như gờ của kính được làm bằng thép không gỉ, thép không gỉ có độ chống mài mòn, độ chịu nhiệt (lên tới 12000C), tính chịu hàn, độ bền cao, và không gỉ. Vượt trên cả những tính chất trên, kim loại này không dễ dàng phản ứng với nhiều chất liệu, và nó có giá không hề đắt so với các hợp kim chuyên dụng, không mài mòn nên rất được các hãng casio ưa chuộng.

Cũng giống như nhiều loại đồng hồ khác của CASIO, đồng hồ này cũng dùng mặt kính cứng làm mặt bởi kính cứng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sư dụng, độ cứng cao không dễ vỡ, có khả năng chống sự va chạm lớn, loại kính này còn không gây chói mắt khi có ánh nắng chiếu vào. Ngoài ra, sử dụng loại đồng hồ có kính này sẽ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh khi mặt kính bị bụi bẩn dính vào.

Độ chính xác của loại đồng hồ này cao hơn những loại đồng hồ khác, thể hiện ở số giây sai của nó trên một tháng (20 giây/tháng), người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo đồng hồ chỉ sai giờ. Lý do bởi loại đồng hồ này được dùng thạch anh tinh khiết của Nhật Bản.

Nút bấm được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn ở dìa cạnh khiến người dùng có thể thoải mái chỉnh giờ nếu cần thiết.

Khả năng chống chịu nước của đồng hồ CASIO MTP- VS01D -1BVDF thì các bạn cũng yên tâm, đồng hồ được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản nên rất tốt, khi bị rơi hay bạn làm việc ở môi trường chống nước đổ lại thì nó vẫn không ảnh hưởng gì, nhúng nước xong bạn có thể lắc nhẹ tay là đồng hồ của bạn lại ở vào trạng thái ban đầu.

Mặt đồng hồ được thiết kế dưới dạng hình tròn, bên trong có 3 kim biểu hiện từng chức năng của mình. Khi đồng hồ hoạt động, ba kim được vận hành kêu tích tích nghe rất vui tai, tuy nhiên tiếng kêu rất nhỏ bạn phải để sát vào tai trong môi trường yên tĩnh thì mới có khả năng nghe được.

 

MTP-VS01D-1BDF

/MTP-VS01D-1BDF dây kim loại

Đồng hồ nam Casio MTP-VS01D-1BDF

Đơn giản, sang trọng nhưng đầy lịch lãm

 

Mẫu đồng hồ nam trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn về cấu tạo cũng như tính năng của  loại đồng hồ CASIO MTP-VS01D- 1BVDF. Đồng hồ này ngày nay chính là biểu tượng của giới trẻ, năng động, hợp thời trang và đại chúng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chốt gập ba
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Chống nước
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Báo pin yếu
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 3 tháng

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành Đồng hồ Casio 

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...