In cốc là món quà tặng giá thành rẻ và hợp lý nhất

In cốc là món quà tặng giá thành rẻ và hợp lý nhất

Trong lĩnh vực quà tặng làm kỷ niệm bạn đang băn khoăn chọn những món đồ giá thành hợp lý mà giá trị quà tặng phải có thật nhiều ý nghĩa, in ảnh lên cốc, in logo lên cốc sẽ thay bạn gửi đến người ấy những tình cảm, những kỷ niệm mà bạn muốn dành cho họ.

Chất liệu và quy cách sản phẩm

Những mẫu cốc có rất nhiều chất liệu khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng hiện nay, đa dạng nhất là cốc chất sứ minh long, cốc sứ minh long có bề mặt sứ trắng sáng, nhìn bề ngoài rất bóng, được thiết kế dầy dặn, nhược điểm của cốc minh long nếu dùng máy in chuyển nhiệt nhanh về hình ảnh thì không được sắc nét, để sử dụng cốc minh long làm quà tặng hầu hết là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty, dùng để in logo tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, quà lưu niệm cho các cán bộ công nhân viên … Cốc minh long có độ phủ men mờ chỉ nên dùng để in logo thương hiệu.

In hình ảnh lên cốc sự lựa chọn số 1 hiện nay là cốc sứ cao cấp sài gòn loại 1, với độ tráng men tinh xảo, sáng bóng, bạn có ý định in hình ảnh của người yêu, bạn bè, những hình ảnh hoạt động của các doanh nghiệp, công ty … Hãy chọn cốc sứ Sài Gòn cao cấp loại 1 để có được những sản phẩm sắc nét nhất, lưu lại cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời nhất.

Cốc sứ có rất nhiều mẫu mã quy cách khác nhau

Cốc sứ được thiết kế quai C, quai hình trái tim , đa dạng hơn có những loại cốc được thiết kế mầu sắc nhìn rất bắt mắt , cốc viền mầu, lòng mầu

Hiện nay trên thị trường có những loại cốc được thiết kế để lưu lại những hình ảnh luôn làm cho khách hàng tò mò và ngạc nhiên khi sử dụng sản phẩm, điển hình là cốc đổi mầu. Cốc đổi mầu được thiết kế và phủ lớp men mầu đen khác hoàn toàn so với mẫu cốc phủ men trắng . Ưu điểm của cốc đổi mầu là khi in hình ảnh lên cốc bình thường sản phẩm sẽ không có gì khác biệt như mẫu cốc ban đầu, nhưng khi rót nước nóng sản phẩm sẽ bắt đầu biến đổi thành mầu trắng và hiện lên những hình ảnh trên bề mặt cốc. Cốc đổi mầu luôn là sự lựa chọn cho những khách hàng thích khám phá điều mới lạ và sự tò mò cao.

Quy trình hoàn thiện sản phẩm

Để hoàn thiện sản phẩm in nội dung, hình ảnh lên cốc yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin, hình ảnh cần in, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng, với tiêu chí ý tưởng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

In cốc trên máy với nhiệt độ 360 độ C trong thời gian 5′, trong thời gian đấy máy sẽ tỏa nhiệt trên bề mặt cốc, nhiệt độ sẽ truyền những nội dung, hình ảnh lên cốc. Khi hoàn thành chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên và hài lòng về sản phẩm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...